1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Quy trình và chi phí bọc răng sứ Zirconia

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 17/8/15.

Lượt xem: 112

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  164
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Răng sứ Zirconia (Zirconium dioxide) với lực uốn cong lên đến hơn 900 Mpa, là loại răng sứ có ưu điểm vượt trội về cả độ bền và tính thẩm mỹ so với răng sứ kim loại và cả các loại răng sứ khác như mặt dán sứ veneer, răng sứ titan, răng sứ thường,....
  [​IMG]
  Quy trinh boc rang su Zirconia 01​
  Hay nói cách khác, răng toàn sứ Zirconia là vật liệu toàn sứ có độ tin cậy cao hơn so với các vật liệu toàn sứ hiện nay, được các phòng nha tin dùng, cho hiệu quả cao trong phục hình răng thẩm mỹ, khắc phục hầu hết các tình trạng mất răng, răng hư hỏng, tổn thương, mang lại lợi ích thẩm mỹ, bảo toàn chức năng ăn nhai và lợi ích trong cuộc sống. Quy trình bọc răng sứ zirconia cũng hết sức đơn giản và chuyên nghiệp tại các phòng nha hiện nay.
  Bước 1: Kiểm tra răng miệng
  Khâu đầu tiên này được các nha sĩ tư vấn và thăm khám khi tìm đến các cơ sở nha khoa, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bạn trước khi tiến hành bọc răng sứ Zirconia để xác định tình trạng hư hỏng của răng, lấy số đo chính xác răng cần thay thế để tạo độ sát khít cao nhất. Xác định những bệnh răng miệng khác và giải quyết nó như viêm nha chu, viêm nướu… cũng rất cần thiết trước khi thực hiện bọc răng sứ Zirconia.
  Bước 2: Lên cung mặt giá khớp Đây là thuật ngữ nha khoa có vẻ khó hiểu, song lại rất đơn giản. Đó là giai đoạn bác sĩ lấy số đo, lên cung mặt giá khớp bằng cách sao chép sự chuyển động của hàm dưới bằng mẫu thạch cao, đảm bảo độ sát khít răng cao nhất sau khi phục hình răng sứ Zirconia xong.
  [​IMG]
  Quy trinh boc rang su Zirconia 03 Lên cung giá khớp cho số đo và độ sát khít răng hoàn hảo​
  Bước 3: Chụp phim X-quang
  Việc chụp phim X-quang trước khi bọc răng sẽ giúp bác sĩ kiểm tra tình trạng răng, tủy răng của bạn tốt hơn là mắt thường hay kính lúp, nhằm đưa ra cách xử lý tốt nhất, tránh mọi rủi ro có thể có, đồng thời cũng quyết định phương pháp phục hình thích hợp nhất cho răng của bạn. Đồng thời bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng các bước bọc răng sứ, giá cả bọc răng sứ răng sứ Zirconia so với các loại răng sứ khác và so với răng sứ kim loại.
  Bước 4: Thử sườn và kiểm tra khớp cắn và tiến hành bọc răng sứĐây chính là là khâu cuối cùng được thực hiện cẩn thận và chi tiết, sao cho đảm bảo răng sứ Zirconia được bọc hoàn hảo, có màu và kích cỡ tương thích với các răng kế cận. Thử khớp cắn, khả năng nhai, kiểm tra những khả năng gây đau nếu có, kiểm tra độ chịu lực, sự cân bằng giữa các răng sau bọc răng sứ Zirconia cũng rất cần thiết để đảm bảo kết quả trọn vẹn.
  [​IMG]
  Quy trinh boc rang su Zirconia 04 Công nghệ CAD/CAM tiên tiến cho thông số chính xác và độ sát khít răng cao​
  Zirconia thích nghi với tất cả mọi người kể cả những trường hợp bị tim mạch, huyết áp hay tiểu đường… có tính thuần chất cao, thành phần của nó không chứa các yếu tố có thể gây kích thích hay tạo ra phản ứng hóa học trong môi trường miệng, vì vậy vô cùng an toàn khi được cấy vào răng miệng. Ziconia là vật liệu rất tốt để đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ của mọi trường hợp phục hình răng với công nghệ CAD/CAM tiên tiến cho thông số chính xác và độ sát khít răng cao. Bạn có thể tham khảo một ca bọc răng sứ Zirconia và nhiều dịch vụ khác tại nha khoa Đăng Lưu, cơ sở nha khoa lớn và uy tín nhất tại Sài Gòn: Quy trình và chi phí bọc răng sứ Zirconia.
  Răng sứ kim loại thường: 1.000.000 vnđ
  Răng sứ kim loại Titan: 2.000.000 vnđ
  Răng sứ không kim loại Zirconia: 4.500.000 vnđ
  Nguồn: Quy trình và chi phí bọc răng sứ Zirconia
Similar Threads: trình phí
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu 24/10/16
Trò chuyện linh tinh Kinh phí tham gia chương trình xuất khẩu lao động Singapore 2/8/16
Trò chuyện linh tinh Quy trình sản xuất làm phim quảng cáo giá rẻ 1/7/16
Trò chuyện linh tinh Quy trình sản xuất phim quảng cáo 23/4/16
Trò chuyện linh tinh Chi phí thấp, quy trình thực hiện không quá phức tạp, hiệu quả chỉnh nha cao 22/3/16