Quy trình trồng răng cửa

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 6/8/15.

Lượt xem: 74

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Răng cửa không những có tính thẩm mỹ mà còn có giá trị bảo vệ chức năng cho răng. Khi răng cửa bị mất sẽ tạo ra khoảng trống giữa các răng khiến thức, vi khuẩn và những mảng bám dễ lưu lại ở các kẽ hở, từ đó các bệnh về răng sẽ xuất hiện như bệnh viêm nướu, viêm nha chu. Đồng thời khi răng mất đi thì thức ăn cứng sẽ gây tác động tạo ra lực đẩy với các răng xung quanh khiến răng bên cạnh trở nên xô lệch qua về và dần yếu hơn.
  Quy trình trồng răng cửa như thế nào?
  Nếu như phương pháp cũ khi mất răng người ta thường sử dụng hàm răng giả tháo lắp với răng nhựa, phương pháp này có ưu điểm là dễ tháo ra lắp vào và chi phí rất rẻ. Tuy nhiên loại răng giả tháo lắp phải vệ sinh thường xuyên, dễ hư hỏng và sẽ gây ra mùi qua thời gian.
  [​IMG]
  Quy trình trồng răng cửa​
  Để trồng răng đảm bảo hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ cao ngày nay người ta dùng phương pháp trồng răng sứ kết hợp cấy ghép implant để phục hình răng. Phương pháp này không những tạo cho bạn chiếc răng bền chắc, có độ cứng cao như răng thật mà màu sắc rất tự nhiên.
  Quy trình trồng răng cửa được tiến hành rất đơn giản, đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát để xem tình trạng răng mất của bạn và phần mềm CAD/CAM chuyên dụng để lấy các thông số để chế tác răng.
  Sau đó, bác sĩ vệ sinh răng miệng, nếu trường hợp nào bệnh nhân nhiều cao răng thì phải tiến hành lấy cao răng sau đó mới tiến hành phục hình răng. Lấy cao răng để hạn chế lượng vi khuẩn và các mảng bám trên răng nhằm phòng ngừa viêm nha chu, viêm nướu…
  [​IMG]
  Quy trình trồng răng cửa​
  Tiếp theo, bác sĩ tiến hành chụp cắt lớp để xem thể tích xương hiện có tại vị trí trồng răng và đặt vào miệng bệnh nhân máng định vị chụp phim bằng nhựa để đánh dấu vị trí trồng. Phục hình răng cửa nhanh hơn các răng bên trong do vị trí nằm ngay ở cửa miệng. Cuối cùng bác sĩ tiến hành cấy ghép chân răng chụp lên trên chân răng nhân tạo để thay thế răng đã mất là bạn có thể có một chiếc răng như ý.
  [​IMG]
  Có nhiều loại răng sứ cho bạn lựa chọn​
  Chân răng có thể mở bằng thiết bị nha khoa chuyên dụng để bắt vít chụp tạm vào chân răng cần trồng. Ưu điểm của trồng răng implant hơn các loại hình phục hình răng khác ở điểm này. Phương pháp này thực hiện trên một quy trình cấy ghép implant chặt chẽ, Bác sĩ cấy ghép Implant vào trong xương răng, thay thế cho những chân răng đã nhổ; nhờ chân răng cố định này mà bác sĩ gắn mão răng bằng sứ lên trông như răng thật, chính vì vậy bền chắc gấp nhiều lần răng thật.
  Qúa trình trồng răng cửa rất đơn giản, bạn cần đến cơ sở [nha khoa uy tín để thực hiện từng bước nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Sau khi phục hình răng, bạn nên chú ý chăm sóc răng miệng hợp lý, nên 6 tháng định kỳ khám răng tại phòng khám để bảo vệ răng miệng tốt hơn.
  Nguồn: Quy trình trồng răng cửa
Similar Threads: trình trồng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Quy trình trồng răng implant như thế nào ? 7/11/16
Trò chuyện linh tinh Quy trình đặt in hóa đơn GTGT - Trọng Tín 17/9/16
Trò chuyện linh tinh Trinh sát hóa trang, mật phục sới bạc trong quán cà phê bida 13/9/16
Trò chuyện linh tinh Thủ tục quy trình đặt in hóa đơn - Trọng Tín 22/8/16
Trò chuyện linh tinh Quy trình kiểm soát đầu tư dự án trong bài báo cáo thực tập 6/8/16