Toàn Quốc Quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép UPVC chuẩn

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi theholiday2011, 30/6/16.

Lượt xem: 39

 1. theholiday2011

  theholiday2011 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/12/13
  Bài viết:
  142
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Doanh nghiệp đang muốn kinh doanh thêm hoặc mở rộng sản xuất các loại cửa nhựa thép những vẫn chưa nắm rõ quy trình sản xuất của loại cửa nhựa này. Sau đây Công ty TNHH Thành Dũng xin giới thiệu tới quý khách quy trình sản xuất cửa nhựa thép UPVC chuẩn.

  1. Công đoạn lựa chọn nguyên vật liêu.
  - Nguyên vật liệu để sản xuất cửa nhựa thép bao gồm: thanh Profile, thép gia cường, KKPP, các vật tư phụ kiên liên quan, được lấy từ các kho chứa nguyên vật liệu rồi chuyển về phân xưởng sản xuất.


  [​IMG]
  Quy trình sản xuất cửa nhựa

  1. Công đoạn Cắt thanh Profile và thép
  - Profile và thép được tiến hành cắt theo kích thước của bản vẽ kỹ thuật chi tiết bằng các thiết bị cắt.

  - Lõi thép được lồng vào trong Profile và được liên kết chặt chẽ với nhau bằng các loại vít tự khoan.

  - Tiếp theo Tiến hành khoan rãnh thoát nước, khoan ổ khoá. Riêng đối với những thanh Profile đã được đánh ký hiệu riêng, khoan trên khung bao để định vị trí cho các loại vít nối ( đề phòng trường hợp phải tách khung) và các vít nở. Và Kết thúc công đoạn cắt

  1. Công đoạn Hàn và Làm sạch
  Sau công đoạn cắt, các thành phẩmt được chuyển đến các máy hàn 2 đầu, 3 đầu, 4 đầu, 1 đầu tuỳ mỗi trường hợp. Ở đó các thanh Profile có chứa lõi thép được hàn lại với nhau theo đúng qui cách thiết kế. Sau khi, thanh Profile hàn xong sẽ được chuyển qua các máy móc có thiết bị làm sạch mối hàn để làm sạch. Kết thúc công đoạn Hàn và làm sạch.

  1. Công đoạn Lắp ráp các Phụ kiện kim khí
  Thành phẩm sau công đoạn Hàn-làm sạch được chuyển đế khu vực lắp ráp linh Phụ kiện. Tại đó, người thợ kỹ thuật sẽ tiến hành lồng các loại gioăng theo chỉ định. Sau đó sẽ căn cứ vào tiêu chuẩn, qui cách của từngi loại cửa tiến hành bắt các Phụ kiện đi kèm. Kết thúc công đoạn lắp ráp Phụ kiện đi kèm.

  1. Công đoạn hoàn thiện sản phẩm
  Sau khi lắp ráp xong Phụ kiện kim khí, ta tiến hành lắp kính hoặc Pano vào sản phảm. Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được chuyển tới bộ phận Kiểm tra Chất lượng Sản phẩm kiểm tra, nếu sản phẩm đạt mọi yêu cầu đề ra sẽ được đóng gói và dán tem Kiểm tra Chất lượng Sản phẩm chuyển vào kho thành phẩm.

  Trên 5 công đoạn chính của quy trình sản xuất cửa nhựa . Có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi Công ty Thành Dũng chuyên phân phối máy sản xuất cửa nhựa, máy sản xuất cửa nhôm và phụ kiện kim khí nghành nhôm nhựa.
Similar Threads: trình sản
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy Móc Công Nghiệp Máy ép góc nhôm trong quy trình sản xuất cửa 5/9/16
Máy Móc Công Nghiệp Các bước trong quy trình sản xuất cửa nhôm Việt Pháp 30/8/16
Máy Móc Công Nghiệp Quy trình sản xuất cửa Nhôm Việt Pháp chuẩn 5/7/16
Máy Móc Công Nghiệp Quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép uy tín chất lượng 18/11/15
Máy Móc Công Nghiệp Khám phá công dụng của máy nén khí trong quá trình sản xuất 14/1/15