1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Quy trình độn cằm V line tại Kim Hospital

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 18/9/15.

Lượt xem: 45

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/4/15
  Bài viết:
  124
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  SEO - SEM
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Độn cằm V line được coi là phương pháp tối ưu giải quyết những khuyết điểm như: cằm lẹm, cằm ngắn…, giúp khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn. Với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, phẫu thuật độn cằm V line được thực hiện rất nhanh chóng, không đau, không xâm lấn và kết quả sau phẫu thuật được duy trì vĩnh viễn.

  Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương cằm

  [​IMG]

  Đầu tiên bạn được BS kiểm tra cấu trúc xương cằm bằng máy X-Quang kỹ thuật số Cone Beam CT. Việc kiểm tra cấu trúc xương cằm rất quan trọng để bác sĩ biết được tình trạng xương cằm hiện tại của bạn, có được kích thước chiều dài khuôn mặt, kích thước chiều ngang, độ rộng và độ dài của xương cằm để tính toán phần chất liệu cần thêm vào. Ngoài ra, việc kiểm tra xương cằm nhằm tránh những biến chứng xảy ra trong quá trình độn cằm V line, kiểm tra sự bất thường của mô mềm và cấu trúc xương hàm như u, nang, bệnh lý lành tính, ác tính, … và hệ thống dây thần kinh. Từ đó, BS hướng dẫn cách phòng ngừa các bệnh lý.

  Bước 2: Mô phỏng chiếc cằm mới bằng công nghệ 3D

  [​IMG]

  Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sau khi có dữ liệu cấu trúc xương hàm, cằm và mô mềm khuôn mặt, BS sử dụng phần mềm phân tích hàm mặt 3D chuyên dụng OMS (Mỹ) để mô phỏng và giả lập một chiếc cằm mới trên khuôn mặt thực tế của bạn. Đây là ưu điểm nổi trội nhất của phẫu thuật độn cằm V line tại thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

  Việc giả lập này rất quan trọng vì BS sẽ có số liệu một cách cụ thể về kích thước chất liệu độn cần thêm vào chiếc cằm là bao nhiêu milimet, bề dày bao nhiêu milimet, hình dáng cong như thế nào để phù hợp với khuôn mặt của bạn, tránh tình trạng thay vào thay ra như kỹ thuật trước đây. Thêm vào đó, bạn có thể nhìn thấy được khuôn mặt của mình như thế nào trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm V line. Kích thước miếng độn có dài qua không, có hài hòa với khuôn mặt hay không, BS sẽ hiệu chỉnh lại và có số liệu cụ thể của miếng độn là bao nhiêu milimet.

  Bước 3: Chất liệu độn cằm V line và kỹ thuật độn

  [​IMG]

  Sau khi bạn đã nhìn thấy được sản phẩm chiếc cằm mới và quyết định lựa chọn kiểu dáng cằm nào thì BS sẽ tư vấn cho bạn chất liệu độn cằm V line như thế nào để phù hợp và kỹ thuật độn cằm ra sao nhằm không có một vết sẹo trên mặt.

  Như đã phân tích về 2 phương pháp độn cằm V line mới được Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital cải tiến, bạn được xem từng miếng độn cằm nhân tạo nếu chọn phương pháp độn cằm hoặc BS phân tích kỹ thuật di chuyển xương cằm với kỹ thuật trượt cằm mới.

  Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

  [​IMG]

  Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital chế độ bảo hành trọn đời và chăm sóc sau phẫu thuật là dịch vụ được đánh giá cao. Đội ngũ nhân viên Care 24 luôn túc trực bên cạnh bạn 24/24 nên sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần. Hãy đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hosital để cảm nhận sự thay đổi kỳ diệu của bạn.
Similar Threads: trình độn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Quy trình độn cằm v line an toàn 4/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Quá trình phát triển về vật liệu độn nâng mũi 28/11/15
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Quy trình tạo má lúm đồng tiền 25/2/14
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bí mật quy trình gọt mặt v line ít ai biết Hôm qua, lúc 09:03
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Giựt mình với quy trình căng da mặt bằng chỉ vàng trong 5 phút 11/11/16