Quy trình chỉnh sửa mũi bọc sụn thế nào

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 2/12/15.

Lượt xem: 96

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam

  Nâng mũi bọc sụn hay còn được nhắc đến nâng mũi thẩm mĩ dành cho người phương đông, đấy là một kĩ thuật đã được làm nhiều nhất, thống kê tới gần 40% các ca tiểu phẫu thẩm mĩ, và cũng có nhiều kĩ thuật đã được sử dụng nhất hiện tại.
  Tiểu phẫu nang mui han quoc bao gồm da, cơ, hệ thống mạch máu và hệ thống khung xương sụn nâng đỡ, khi chỉnh sửa mũi phẫu thuật thẩm mỹ Bs sẽ kích thích đến vùng nằm giữa lớp da và tổ chức khung xương, sụn. Hầu hết người Việt Nam có đầu mũi, sống mũi bè, xương chiếc mũi kèm theo đầu cánh mũi bè rộng, cánh mũi khá dày và lỗ chiếc mũi nằm ngang hơn so với những người phương tây.

  [​IMG]

  Nhận định và hỗ trợ kết quả thực tế có khả năng có được cùng với từng kĩ thuật khác nhau, các phân tích về gương mặt, mức độ cân đối, chiều dài của phần đầu mũi, loại da chiếc mũi là da dày hay là da mỏng, kiểu dáng đầu mũi, cánh mũi và lỗ mũi.
  Nâng mũi bọc sụn tự thân sử dụng sụn khu vực tai kết hợp sụn nhân tạo nên đầu mũi cao cực đẹp tự nhiên, không gây nên bóng đỏ
  Qúa trình nâng mũi không cần phẫu thuật bọc sụn:
  Bs sẽ khám tổng quát chiếc mũi bạn và tư vấn chi tiết về những cách thức nên dùng.
  - Giai đoạn Một: Giảm đau bằng thuốc gây tê tại chỗ thế nên bạn 100% an tâm không cảm nhận đau đớn ở trong quá trình tiểu phẫu
  - Giai đoạn 2: Sử dụng sụn ở tai, hay lấy phía sau vành tai cho nên hầu như chẳng thấy thẹo, lượng sụn cần sử dụng nhiều hoặc rất ít tùy thuộc vào kết cấu mũi cần sử dụng nhiều hay không, phần sụn lấy ra không gây ảnh hưởng tới thẩm mĩ và chức năng của chiếc tai.

  - Bước Ba: Bác sĩ sẽ rạch đường niêm mạc trước đình mũi một hay Hai bên nhằm bóc tách tạo nên khoang đặt chất liệu hoặc nâng đầu mũi. Sụn vành tai được phủ lên bên trên sụn nhân tạo cho nên đầu chiếc mũi trông tròn, không bóng đỏ.

  [​IMG]
  - Sụn nhân tạo sẽ được Bác sĩ tạo hình sao cho hợp cùng với đỉnh mũi gương mặt của bạn, đấy là công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ của Bác sĩ phẫu thuật để có kết quả tốt nhất về mặt thẩm mỹ.
  - Sụn nhân tạo cũng được nhập từ phía Xứ sở kim chi, Mỹ rất là mềm, có thể uốn dẻo tạo ra hình dạng chiếc mũi đẹp mắt tự nhiên không lộ sụn, kết quả ổn định dài lâu.
  Chăm sóc sau sửa mũi khi sửa mũi hàn
  - Trong khoảng 2 ngày đầu cần nằm cao đầu, tránh những tác động mạnh làm lệch chất liệu mũi.
  - Tháo chỉ cùng với bỏ băng, nẹp chiếc mũi từ 5-7 ngày, giới hạn những hoạt động mạnh trong vòng Ba tuần
  Một boăn khoăn hay gặp nâng mũi bằng sụn tự thân chính là Sử dụng sụn vành tai liệu có ảnh hưởng gì đến chức năng hay không? có gây đau lắm không? Sau lúc gây tê và 1 vết rạch nhỏ Chuyên gia sẽ lấy ra sụn vành tai sau này sẽ phần nhiều không nhận thấy thẹo, đó là một phần sụn rất là nhỏ cho nên chẳng ảnh hưởng gì tới thẩm mỹ hay công năng của vành tai.
Similar Threads: trình chỉnh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Quy trình thực hiện và giá của dịch vụ hút mỡ bụng hot nhất hiện nay 18/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Quy trình nâng ngực nội soi đường nách 6/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Vá màng trinh giá bao nhiêu tiền rẽ là ra sao 2/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Vá màng trinh ở TPHCM nếu chọn sai hận cả đời 2/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Video từ A-Z quá trình phẫu thuật nâng mông tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng 12/1/17