1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Quy tắc học tiếng nhật giao tiếp hiệu quả

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi startluckyone, 22/6/16.

Lượt xem: 28

 1. startluckyone

  startluckyone Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/6/16
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  tự do
  Nơi ở:
  hà nội
  Nguồn tham khảo : Trung tâm học tiếng Nhật uy tín Tại Hà Nội
  Học tiếng Nhật để giao tiếp hiệu quả, ngoài những bài học trong sách vở, những kiến thức thầy cô giáo trang bị trong những tiết học ở trường lớp. Các bạn học sinh, sinh viên cần chú ý những quy tắc học tiếng Nhật giao tiếp trong cuộc sống.
  1. Học chậm và học thật kỹ cụm tiếng nhật
  Trong quá trình học tập, các bạn không nên học nhiều từ vựng trong một thời gian ngắn. Số lượng không phải là yếu tố quyết định mà đó là chất lượng của bài học. Học những cụm từ thật kỹ, các bạn không chỉ biết định nghĩa, không học vẹt mà còn phải ghi sâu vào trong trí nhớ, hãy lặp lại mỗi bài học nhiều lần. Luôn học theo nhóm từ – Không học từng từ riêng lẻ
  Trong quá trình học tiếng Nhật, khi các bạn gặp từ mới, luôn luôn nhớ viết ra nhóm từ sử dụng nó. Khi ôn lại cũng ôn luôn nhóm từ đó, chú ý không ôn một từ mới duy nhất. Việc ôn một nhóm từ giúp bạn nhớ các từ một cách có hệ thống, nhớ từ này liên tưởng đến từ kia và giúp gia tăng số lượng từ bạn có thể ghi nhớ.
  [​IMG]
  2. Đọc, nghe thôi chưa đủ. Hãy thực hành những gì bạn nghe được!
  Đọc, nghe và nói là những kỹ năng quan trọng của bất kỳ ngôn ngữ nào. Tiếng Nhật cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, chỉ nói là cần sự trôi chảy mà thôi. Học nói tốt trước rồi mới đến học đọc , viết. Hãy tuân theo quy tắc: Nghe- nói-đọc-viết.
  3. Không học ngữ pháp
  Nếu bạn muốn vượt qua các kỳ thi năng lực tiếng Nhật thì hãy học ngữ pháp, còn các bạn học tiếng Nhật với mục đích phục vụ giao tiếp, thì không nên tập trung học ngữ pháp tiếng Nhật. Ngữ pháp tiếng Nhật chỉ dạy bạn nghĩ về tiếng Nhật, bạn muốn nói tiếng Nhật một cách tự nhiên mà không cần suy nghĩ hãy học tiếng Nhật mà không học ngữ pháp. Như vậy sẽ giúp việc giao tiếp tiếng Nhật của bạn cải tiến nhanh chóng, bạn sẽ nói tiếng Nhật một cách tự nhiên.
  4. Hãy lắng nghe
  Quy tắc học tiếng Nhật để giao tiếp rất quan trọng đó là lắng nghe. Hãy cố gắng nghe tiếng Nhật mỗi ngày. Ít đọc sách, nghe nhiều hơn, đó là chìa khóa giúp bạn thành công trong việc học tiếng Nhật.
  Với những quy tắc học tiếng Nhật giao tiếp trong bài viết này, trung tâm tiếng Nhật tốt nhất hy vọng có thể giúp các bạn có thêm những phương pháp học tập mới với hiệu quả cao. Không chỉ vận dụng trong tiếng Nhật, mà bất kể ngôn ngữ mới nào các bạn mới học tập, hãy vận dụng phương pháp trên, chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn!
  Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ
  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
  Địa chỉ: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Email: nhatngusofl@gmail.com
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88