Toàn Quốc Quy tắc đạo đức can ho dreamhome của người vi phạm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi khacminhonev, 26/5/14.

Lượt xem: 135

 1. khacminhonev

  khacminhonev Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/14
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Như là một phần của một chiến dịch để tăng tính chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp bất động sản, Hiệp hội các Realtors California sẽ sớm công bố tên và hình ảnh của các thành viên vi phạm luật đạo đức trong một bộ phận thành viên chỉ của trang web của mình .

  Hiệp hội quốc gia của hội đồng quản trị " giám đốc đã duyệt một chương trình thí điểm , trong đó, Hiệp hội Môi giới bất động quốc gia lớn nhất của sơn hà với 165.000 thành viên , dreamhome sẽ được cho phép để tạo ra một cơ sở dữ liệu trên toàn tiểu bang của những người xử lý kỷ luật đối với lề luật đạo đức hành vi vi phạm và ban bố tên của họ, hình ảnh, và một tóm lược ngắn gọn về các vi phạm và các biện pháp kỷ luật nhận được.
  Tính chuyên nghiệp là một mối quan tâm liên tiếp vào bất động sản và Bộ luật Realtor đạo đức giúp phân biệt Realtors từ cấp phép không gian bất động sản , theo Kevin Brown , chủ toạ 2014.

  Hiệp hội muốn đưa ra một hệ thống sáng tỏ , can ho dreamhome củng cố các mã , và giữ " diễn viên xấu " ra khỏi kinh doanh , Brown nói.
  [​IMG]
  lệ luật đạo đức can ho dreamhome của người vi phạm, quy tac dao duc can ho dreamhome cua nguoi vi pham, căn hộ dreamhome, đạo đức, lệ luật đạo đức.

  "Chúng tôi chỉ muốn tỏa sáng một ánh sáng trên những người trong ngành công nghiệp của chúng tôi misbehave ", ông nói .
  Cũng hy vọng chương trình để xúc tiến nhận thức của các thành viên của các mã và các loại hành động có thể xử phạt xứng đáng . Nhìn thấy tên và hình ảnh của một thành viên cùng nhóm , cũng như những gì người đó đã làm, " hút sự để ý của họ " và có thể phục vụ như là một " thời điểm giáo dục " cho các thành viên , Brown nói.
  Bắt đầu biên soạn một cơ sở dữ liệu xử lý kỷ luật năm ngoái, lấy thông báo ban bố công khai từ Văn phòng Bất động sản và xuất bản ở California , trong một phần thành viên - chỉ của trang web của hiệp hội , can ho dreamhome tên của những người vi phạm California kinh doanh quốc gia ứng dụng và Chuyên môn Mã và tóm tắt các hành vi vi phạm cho các thành viên . Người tiêu dùng vẫn phải đi đến Văn phòng của trang web bất động sản của thông báo đó.
  Theo chương trình thí nghiệm đã được thông qua bởi hội đồng quản trị của NAR giám đốc Thứ bảy, cũng sẽ biên dịch và xuất bản vi phạm của Bộ luật Realtor đạo đức, một bộ luật lệ ứng xử chuyên nghiệp mà chỉ áp dụng cho Realtors .

  Chương trình đạo đức mới cũng can dự đến cuộc điều tra về hành vi phi đạo đức thành viên , cũng như các sáng kiến ​​giáo dục được thiết kế để nâng cao nhận thức đạo đức chuẩn y hội thảo, truyền thông từng lớp , bài báo tập san và các bài giảng .

  " Vấn đề chính là các thành viên của chúng tôi biết những hành vi ăn nhập và những gì không . Họ được đề nghị ngay hiện giờ để lấy mã đào tạo đạo đức , nhưng đôi khi mọi người cần phải được nhắc , "June Barlow, của phó chủ toạ và trạng sư nói.

  Cơ sở dữ liệu sẽ giúp pin xuống mà góc cạnh của mã này là gây khó chịu nhất cho các thành viên , cô nói.

  "Ví dụ, lăng xê có vẻ là một vấn đề lớn , can ho dreamhome cho nên chúng tôi sẽ giúp mọi người hiểu những gì những người quy định là , " Barlow nói.

  thí dụ, mã yêu cầu diễn tả một hình ảnh " thật sự" trong lăng xê. Một số thành viên có thể không biết rằng điều đó có nghĩa đại lý không đặt tên môi giới của họ vào một lăng xê hoặc người lăng xê danh sách những người khác là vi phạm của mã này, Barlow nói.

  Đạo đức hành vi vi phạm phổ biến bao gồm một số loại danh sách bỏ túi ; xuyên tạc danh sách trong các dịch vụ nhiều danh sách hoặc bằng văn bản ; không miêu tả hết thảy hàng; đôi chấm dứt một thỏa thuận và đặt cung cấp khác trong một ánh sáng xấu ; làm việc trong một khu vực nơi mà các Realtor là không thành thục ; và không đàm luận thông tin cho các đại lý khác.

  Hiện nay, theo chính sách của NAR , mỗi hiệp hội địa phương có thể xuất bản - cho các thành viên của họ , can ho dreamhome không phải là công chúng nói chung - tên của lề luật đạo đức hành vi vi phạm đã bị xử lý kỷ luật hai lần trong vòng ba năm qua hoặc những người đã bị đình chỉ hoặc bị trục xuất .

  Chỉ có một số hiệp hội địa phương đã lợi dụng quyền này . Chương trình thí nghiệm của sẽ thực hiện chính sách trên toàn tiểu bang và mở rộng danh sách các biện pháp kỷ luật có thể được ban bố.

  Theo chương trình thí điểm , cảnh báo hoặc độc lập đơn đặt hàng để theo học các lớp giáo dục sẽ không được công bố. Nhưng quờ tiền phạt , khiển trách, đình chỉ và đuổi học sẽ được, cho dù hành vi phạm tội là một lần đầu xuất hiện. vớ các hiệp hội địa phương trong tiểu bang sẽ được yêu cầu cung cấp với tên , hình ảnh và hành vi phạm tội của những người xử lý kỷ luật đối với hành vi vi phạm đạo đức .

  Và thay vì chỉ xuất hiện trên một trang web hiệp hội địa phương , thông tin sẽ được hiển thị trong phần thành viên - can ho dreamhome chỉ của các trang web liên kết nhà nước.