1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Quy luật về ẩm thực gây tranh cãi ở thừa thiên huế

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nhankiet93, 11/8/16.

Lượt xem: 19

 1. nhankiet93

  nhankiet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/7/16
  Bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một cuộc tranh cãi đã nổ ra trong chính phủ của lề luật mới Thừa Thiên-Huế mà yêu cầu tổ chức, cá nhân chủ nghĩa đăng ký dùng “Bun bò Huế “(Huế-phong cách phở) tên thương hiệu và bán các món bún thực sự của tỉnh không có vấn đề mà họ đang nằm trong country.

  >> Xem thêm : kinh nghiệm phượt vũng Tàu chi tiết theo từng lộ trình

  [​IMG]

  Theo đề nghị về thành phần, công thức nấu bếp, và an toàn vệ sinh thực phẩm được cung cấp một tài liệu có chữ ký của Phó Chủ tịch tỉnh Phan Ngọc Thọ về việc cấp giấy chứng nhận công nhận, quản lý và sử dụng tên thương hiệu bún bò Huế, một đặc sản có nguồn gốc ở các tỉnh miền Trung. Hiệp hội Du lịch Thiên-Huế đã được giao quản lý thương hiệu và các vấn đề có liên can.

  Có gì ngạc nhiên quy định của tỉnh đã vấn được rất nhiều lời chỉ trích. Đặc biệt, các chủ sở hữu của các quán ăn bán các món canh ngoài tỉnh đã lên tiếng outcries qua các quy tắc, nói rằng nó là một loại giấy phép con, nên chi nó là chống lại rứa của Chính phủ trung ương để làm đi với điều kiện kinh dinh. Một số người cho rằng nó sẽ ngăn chặn sự phở bò cay từ được nấu chín với sở thích đa dạng của thực khách.

  Cần Thơ đã chóng vánh đáp ứng với những lời chỉ trích bằng cách nói rằng các món ăn đã được bán bởi các nhà hàng chữ ký và các nhà cung cấp đường phố và mà hương vị thật sự của nó và chất lượng đã đổi thay, vì thế nguyên tắc này nhằm đảm bảo xác thực bún bò Huế, bảo vệ lợi quyền người tiêu dùng và gìn giữ thương hiệu.

  Quán ăn trong và ngoài Việt Nam được miễn đăng ký nếu họ không muốn sử dụng logo, Thọ nói với báo tuổi xanh.

  Một số chuyên ngành tỉnh đã trở nên món ăn dân tộc như phở (phở ăn kèm với thịt bò hoặc thịt gà) và cuon goi (chả giò tươi), đó chỉ là một đôi. đăng ký tên thương hiệu cho các món ăn là phải để tạo điều kiện bảo vệ tốt hơn và thúc đẩy nhưng thương hiệu nhà nước cần được quản lý bởi một cơ quan cấp nhà nước, thay vì một tổ chức địa phương, có những vấn đề mà Hiệp hội Du lịch của tỉnh không thể giải quyết ở các địa phương khác như như quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm.

  Nếu tỉnh Thừa Thiên-Huế muốn mang lại cho thực bún bò Huế để nhiều thực khách, cần cộng tác với cơ quan cấp nhà nước để chuẩn bị một chiến dịch để làm thương hiệu cho các món ăn ở nhà và ở nước ngoài.