Toàn Quốc Quý khách biết dịch vụ nào của nhà mạng vietnamobile

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi acuonghaiphong15, 28/5/16.

Lượt xem: 53

 1. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Để biết chi tiết về số điện thoại của tổng đài vietnamobile thì bạn với thể truy cập bài viết tổng đài vietnamobile
  Để không bị đứt quãng cuộc trò chuyện sở hữu người thân và bạn bè, bạn đã thử các nhà sản xuất ứng tiền Viettel, bắn tiền Viettel hay dịch vụ chuyển tiền Viettel chưa? ví như chưa, hãy Nhận định các cú pháp đó tại đay nhé ứng tiền viettel. Để ứng tiền Viettel cực kỳ đơn thuần. Bạn chỉ cần biên soạn tin nhắn với nội dung sau *911# rồi bạn bấm nút gọi. Ứng tiền viettel là nhà cung cấp giúp thuê bao di động trả trước của Viettel mang thể ứng trước 1 khoản tiền là 3.000đ vào tài khoản gốc để tiếp tục dùng lúc trương mục hết tiền mà chưa kịp nạp thẻ.
  Bạn là thuê bao di động MobiFone nhưng liệu bạn đã biết các cú pháp ứng tiền mobifone chưa? nếu chưa hãy đọc ngay bài viết này nhé ứng tiền mobifone. Ứng tiền Mobi là nhà sản xuất tạo điều kiện cho thuê bao trả trước của MobiFone hết tiền trong tài khoản chính được ứng trước 3.000 đồng để tiếp diễn dùng. Cước phí ứng tiền là: 300đ/lần ứng tiền. Tổng số tiền hoàn ứng sẽ bị trừ vào tài khoản chính khi thuê bao nạp thẻ hoặc được thuê bao khác chuyển tiền.
  Khi tài khoản của thuê bao có số dư nhỏ hơn hoặc bằng 5.000 VNĐ, VinaPhone sẽ gửi tin nhắn mời ứng tiền Vina đến tất cả các thuê bao thuộc đối tượng sử dụng dịch vụ. Nếu chấp nhận với đề nghị ứng tiền, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: Y rồi gửi đến tổng đài 1576. Tin nhắn mời ứng tiền Vinaphone có hiệu lực trong vòng 24h kể từ khi tổng đài gửi tin nhắn mời ứng tiền đến thuê bao. Nếu thuê bao xác nhận ứng tiền sau 24h đề cập từ khi tổng đài gửi tin nhắn mời ứng tiền thì việc ứng tiền sẽ ko còn hiệu lực nữa. Để biết chi tiết mời bạn tham khảo bài viết ứng tiền vinaphone
  Thật thuận tiện khi sử dụng nhà cung cấp ứng tiền Vietnamobile cũng như thực hành cách chuyển tiền/ bắn tiền Vietnamobile đúng ko nào?
 2. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Để hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng đang dùng nhà cung cấp, cũng như những nhà mạng khác Viettel đem lại cho khách hàng tổng đài viettel số mấy hỗ trợ và coi ngó quý khách 24/24. Ở bài này chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ các số tổng đài Viettel để mọi người sở hữu thể nhanh chóng tra cứu. Nhằm đem lại sự chấp thuận cao nhất cho người mua khi cần giải đáp, tương trợ trong khoảng ngày 15/4/2015, quý khách hàng mang thể kết nối mang tổng đài CSKH qua đầu số ngắn 198 (100đ/phút).
Similar Threads: Quý khách
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Những thủ thuật sử dụng điện thoại thông minh cho quý khách hàng 17/7/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Quý khách đã biết phương pháp jailbreal iphone là gì chưa? 23/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Quý khách có biết những loại smartphone có cảm biến vân tay không? 14/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn Chọn lựa sim số đẹp cho quý khách đơn giản 30/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Quý khách là một khách hàng quen thuộc của viettel? 23/6/16