1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Quy định khi tạo dựng 1 doanh nghiệp TNHH hoặc 1 doanh nghiệp cổ phần

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi mrtrong192, 6/8/15.

Lượt xem: 119

 1. mrtrong192

  mrtrong192 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/5/15
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  KHi các cá thể, tổ chức nào đó muốn xay dựng cho mình 1 văn phòng TNHH thì rất là vật vã, bởi phải thẳng nhiều công đoạn, soạn thảo văn bản và tạo ra hồ sơ....Qua nhiều công đoạn mà bạn không thể nào giải quyết được hết. Nhưng khi bạn đến với doanh nghiệp luật đức chánh bên mình thì công ty chúng tôi sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời điểm khi tạo nên văn phòng TNHH

  [​IMG]

  Khi bạn muốn thành lập công ty tnhh thì trước hết bạn phải biết được văn phòng TNHH là gì ?

  văn phòng THNN là doanh nghiệp mà số lượng nhân viên công tác trong này không được vượt quá 50 người. Chủ quản của văn phòng TNHH có thể là 1 bản thân hay là 1 tổ chức nào đó chẳng hạn.
  Thành viên văn phòng TNHH chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn cam kết góp vào doanh nghiệp.

  doanh nghiệp TNHH phải được bộ chứng nhận và phải đầu tư giấy phép kinh doanh hẳn hoi thì mới được tư cách pháp nhân cho công ty đó.

  công ty TNHH phải hoạt động theo đúng nội quy mà bộ công thương đưa ra và không được phát hành cổ phần của doanh nghiệp

  Hiện nay, công ty TNHH có 2 hình thức :

  văn phòng có 1 thành viên : Là doanh nghiệp mà chủ quản của văn phòng đó là 1 cá nhân hoặc là 1 tổ chức đứng ra chịu trách nhiệm pháp lý về pháp luật. Hơn thế nữa doanh nghiệp này phải chịu trách nhiệm về các khoản nợ và tài sản của công ty theo tổng số vốn của văn phòng.

  Các bạn Xem thêm quy trình thành lập công ty cổ phần
  Loại hình thứ hai là doanh nghiệp TNHH nhiều thành viên: Chủ quản của văn phòng này là 1 cái tôi hoặc 1 tổ chức. SỐ nhân viên hoạt động trong doanh nghiệp này không được vượt quá 50 thành viên theo như điều lệ mà bộ đưa ra. Không những vậy doanh nghiệp phải có trách nhiệm và nghĩa vụ như văn phòng TNHH 1 thành viên

  KHi muốn tạo nên văn phòng TNHH thì bạn phải biết được nội quy khi xây dựng công ty
  Theo như quy định trong luật doanh nghiệp điều thứ 13 được phát hành năm 2005 thì khi xay dựng công ty TNHH phải đáp ứng được những điều sau:

  1. Tổ chức, cá nhân Việt Nam, tổ chức, bản thân nước ngoài có quyền tạo nên và quản lý công ty TNHH tại Việt Nam theo quy định của Luật này, trừ tình huống Điều khoản tại khoản 2 Điều này.....

  bản thân chúng ta có thể coi tại cho mình tại website luatducphat.vn

  bản thân chúng ta có thể tham khảo thêm thành lập văn phòng đại diện tại việt nam