Quỹ đầu tư toàn cầu đầu tư can ho parcspring nhiều hơn vào bất động sản Ấn Độ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kyduyenoneh, 14/5/14.

Lượt xem: 116

 1. kyduyenoneh

  kyduyenoneh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/14
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Quỹ cổ phần tư nhân toàn cầu tăng gấp đôi đầu tư trong lĩnh vực bất động sản của Ấn Độ trong quý tính đến ngày khi họ thấy trước một sự cải thiện trong nền kinh tế dẫn đến năng suất dài hạn ổn định, can ho parcspring theo một vắng của môi giới Cushman & Wakefield .
  Quỹ đầu tư PE 2.800 triệu Rs trong bất động sản thương mại và dân cư của giang sơn trong tuổi này , parcspring quan 2 một bước nhảy 145 % so với cùng kỳ năm trước, vắng cho biết . "Đây là đầu tư cao nhất quý cổ phần tư nhân kể từ quý 2 năm 2009 bằng nguồn vốn đầu tư tư nhân trong lĩnh vực bất động sản , do đầu tư rất lớn vào bất động sản thương mại và huy động vốn ổn định bởi các nhà phát triển trong các loại tài sản dân cư , " nó nói.
  [​IMG]
  Quỹ đầu tư toàn cầu đầu tư can ho parcspring nhiều hơn vào bất động sản Ấn Độ, quy dau tu toan cau dau tu can ho parcspring nhieu hon vao bat dong san an do, căn hộ parcspring, quỹ đầu tư toàn cầu, bất động sản ấn độ.

  Sanjay Dutt , Giám đốc quản lý điều hành khu vực Nam Á tại Cushman & Wakefield , cho biết sự quan hoài đầu tư dự kiến ​​sẽ tăng trong văn phòng cũng như sở hữu nhà ở trong năm nay. can ho parcspring " Cải thiện điều kiện kinh tế và năng suất dài hạn ổn định dự định ​​sẽ dẫn đến tăng lãi suất đầu tư cho tài sản văn phòng thương nghiệp vào năm 2014, " Dutt nói. " coi xét lợi nhuận hấp dẫn trong khu vực dân cư , cùng với các nhu cầu kinh phí cao của các nhà phát triển , đầu tư ổn định trong khu vực dân cư được dự đoán. "
  thưa cho biết kích tấc trung bình thỏa thuận tăng 35% lên 156 triệu Rs cho mỗi giao thiệp trong quý. Lĩnh vực phát triển xây dựng đã thấy đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trị giá 1.430 triệu Rs trong quý này, đó là chừng độ đầu tư cao nhất kể từ quý III năm 2009.
  ít cho biết nhà quỹ toàn cầu như Xander Group, bán đảo Brookfield, Stan -Chart RE và Blackstone cam kết Bucks lớn cho khu vực bất động sản Ấn Độ.
  Trong khi Blackstone và Standard Chartered cùng nhau đầu tư vào 1.150 triệu Rs trong Vrindavan Tech Village, can ho parcspring khu kinh tế đặc biệt được phát triển bởi Đại sứ quán Nhóm ở vùng ngoại thành Bangalore, Mantri phát triển tăng Rs 250 triệu rupee từ bán đảo Brookfield cho một dự án dân cư tại Bangalore và Oberoi Realty mua một thửa đất ở Mumbai từ Tata Steel cho 1.155 triệu Rs. "Hầu hết các nhà đầu tư , đặc biệt là những người đầu tư tăng trưởng , không thấy khu vực này như một điểm đến đầu tư quyến rũ hiện.
  Điều này có thể là một can ho parcspring thời cơ nhẵn cho những người có thể giá các nguyên tắc căn bản , làm việc bất động sản , có một cái nhìn dài hạn, một dạ dày cho biến động và đầu tư bền chí , " Siddharth Yog , người sáng lập và đối tác quản lý tại Xander Group Inc Jasmeet Chhabra cho biết , hiệu trưởng tại Red Fort Capital , cho biết ba năm qua không thấy nhiều trong lĩnh vực bất động sản , nhưng mọi thứ đang được cải thiện ngay hiện giờ. " Nó đã trở thành quyến rũ hơn trong việc định giá , cung cầu không phù hợp đấu giữ . Một khi chúng ta thấy một chính phủ ổn định , đà thỏa thuận sẽ nhận ", ông nói .
  Trong khi khu vực văn phòng thương mại đầu tư thấy giá trị 1.440 triệu Rs trong quý này, các khu vực dân cư có 1.070 triệu Rs của dòng , can ho parcspring đóng góp khoảng 51 % và 38% , ứng, để đầu tư tổng thể được đề cập trong ít.
  " Vốn sẽ giúp quỹ cấp thiết đầu tư bất động sản để tạo ra và giữ cơ sở để nhà hoạt động kinh tế , " Jonathan Yap, trợ lý tổng giám đốc nhóm các quỹ nước ngoài và Ấn Độ tại Ascendas nói.
  Nguồn : ET
Similar Threads: Quỹ đầu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Bệnh bao quy đầu hẹp hình thành nguy hiểm không 20/3/17
Trò chuyện linh tinh Những biểu hiện cơ bản khi bao quy đầu bị hẹp nhẹ 8/3/17
Trò chuyện linh tinh Nam giới sau cắt bao quy đầu thì nên vệ sinh như thế nào cho đúng 4/3/17
Trò chuyện linh tinh Đàn ông Bị Tróc Da Bao Quy Đầu Có sao không? 16/2/17
Trò chuyện linh tinh Cắt bao quy đầu ở bình dân giá thế nào? 15/2/17