1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Quạt hơi nước- nhược điểm- cách khắc phục

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Ly Ly, 19/7/16.

Lượt xem: 16

 1. Ly Ly

  Ly Ly Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt hơi nước tự chế.. . là những thiết bị hoạt động theo nguyên tắc bay hơi của nước làm tăng độ ẩm không khí để làm giảm nhiệt độ không khí. Đây cũng chính là nhược điểm lớn nhất của các thiết bị này- ban quat hoi nuoc. Một số cách khắc phục nhược điểm đó- chúng tôi muons bạn thật sự thoải mái khi sử dụng.


  [​IMG]  Vấn đề quạt hơi nước Panasonic
  Như mọi người vẫn quan tâm quạt hơi nước nếu dùng lâu thì dễ dẫn đến hiện tượng tích tụ hơi nước, làm độ ẩm không khí tăng cao gây ẩm mốc các vật dụng trong phòng, dễ làm hư hỏng các vật dụng điện tử, đặc biệt nếu sử dụng quạt trong phòng kín, có thể gây ảnh hướng tới đường hô hấp của trẻ nhỏ và người già. Vậy làm gì để khắc phục nhược điểm của quạt hơi nước- là câu hỏi của khá nhiều người.

  [​IMG]  Cách khắc phục nhược điểm quạt hơi nước Panasonic
  Để khắc phục nhược điểm của quạt hơi nước bạn nên tránh để đồ điện tử (ti vi, tủ lạnh), giấy báo gần quạt, hơi nước bay lên có thể làm hư hỏng đồ điện tử. Bạn cũng nên điều chỉnh tốc độ phun sương của quạt hơi nước cho phù hợp, không nên sử dụng chế độ hơi nước liên tục quá lâu để tránh hơi nước tích tụ và nên đặt quạt ở phòng thoáng và mở cửa sổ để dễ thoát hơi nước.

  [​IMG]  Khi không sử dụng quạt hơi nước Panasonic thì bạn nên mở cửa phòng cho thoáng khí, dọn phòng để bụi bẩn không tồn đọng.Và, bạn nên chọn trí đặt quạt hơi nước sao cho gió không tạt thẳng vào người.

  [​IMG]  Quạt hơi nước khi đã lâu không sử dụng, nếu không chú ý về nước trong bình chứa của quat hoi nuoc đã để lâu ngày thì có thể làm hỏng quạt hơi nước hoặc vô tình phát tán vi khuẩn mà bạn không hề hay biết nên bạn không nên đổ nước vào bình chứa của quat hoi nuoc Panasonic và chạy ngay mà nên rửa sạch bình chứa.

  [​IMG]  Khi mới mua về bạn nên sử dụng chế độ hơi nước sau từ 1 -2 tiếng ở chế độ không có nước nhằm tránh mùi ẩm mốc và bụi bẩn. Trước khi đổ thêm nước mới vào quạt hơi nước thì phải bỏ hết nước cũ, rửa sạch bình để ngăn việc hình thành vi khuẩn nấm mốc từ bên trong, dùng nguồn nước sạch không có cặn bẩn cho quạt hơi sương.

  [​IMG]  Đó là một số cách để khắc phục nhược điểm của quat hoi nuoc Panasonic mà bạn cần biết để phòng tránh và khắc phục. Chúng tôi mong muốn bạn và gia đình có thể có sức khỏe tốt khi sử dụng quạt hơi nước. Nếu bạn áp dụng đúng cách thì có thể tăng tuổi thọ cho quat hoi nuoc của gia đình mình.

  [​IMG]

  Chi tiết:>>>>> Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan chức năng vượt trội mới

  Nhược điểm quạt hơi nước Panasonic- cách khắc phục
  Liên hệ mua hàng ngay tại Gia Dụng Việt để được tư vấn mua hàng