Miền Bắc Quảng Cáo Từ Khóa Cốc Cốc Là Gì Và Hoạt Động Như Thế Nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Lilypham0606, 5/8/16.

Lượt xem: 20

 1. Lilypham0606

  Lilypham0606 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/7/16
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Quảng cáo từ khóa Cốc Cốc là một trong những hình thức quảng cáo trên trình duyệt Cốc Cốc. Đối với nhiều người, quảng cáo cốc cốc adwords.oms.vn có lẽ ko quá mới nhưng không phải ai cũng biết hết các lợi ích của nó. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu qua về hình thức quảng cáo này tới quý khách hàng.

  Quảng cáo từ khóa Cốc Cốc là gì ?

  · Đây là hình thức quảng cáo mà kết quả xuất hiện trên các trang tìm kiếm của Cốc Cốc.

  · Mỗi sản phẩm, dịch vụ của khách hàng sẽ được quảng bá theo các từ khóa nhất định. Các từ khóa này sẽ hiển thị tại trang nhất trong kết quả tìm kiếm của Cốc Cốc. Tùy vào mức giá thầu mà quý vị đưa ra, quảng cáo sẽ hiển thị ở các vị trí khác nhau.

  · Từ khóa được chọn nên gần với cụm từ người dùng tìm kiếm. Chọn từ khóa càng gần, quảng cáo sẽ càng hiển thị tới đúng người dùng.

  Quảng cáo từ khóa hoạt động thế nào ?

  [​IMG]

  Cốc Cốc cho phép bạn quảng cáo từ khóa trên mạng hiển thị của họ theo gói thầu CPC( cost per click). Do đó, bạn cần phải đấu thầu hợp lí để quảng cáo của mình được hiển thị ở vị trí thuận lợi. Ngoài ra dịch vụ này còn có những tùy chỉnh nâng cao giúp bạn quảng cáo hiệu quả. Đó chính là tùy chỉnh theo vị trí địa lý và thời gian.

  · Vị trí địa lý: giúp bạn quảng cáo theo vùng và khu vực bạn muốn.

  · Thời gian: Bạn được quyền chọn ngày bắt đầu và kết thúc quảng cáo. Ngoài ra bạn còn có thể chọn khung giờ quảng cáo bạn mong muốn.

  Những hiệu quả mà quảng cáo từ khóa mang lại

  · Kiếm soát được chi phí quảng cáo: Bạn hoàn toàn có thể tính được chi phí quảng cáo của mình. Cốc Cốc cho phép bạn đặt giới hạn cho ngân sách quảng cáo theo ngày. Đồng thời bạn còn có các tùy chọn nâng cao để cài đặt ngày giờ và địa điểm quảng cáo.

  · Tiếp cận đúng khách hàng: điều này phụ thuộc nhiều vào việc chọn từ khóa. Với sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn sẽ tiếp cận được những khách hàng phù hợp nhất với sản phẩm của mình.

  · Thu hút được nhiều khách hàng. Trình duyệt Cốc Cốc với hơn 18 triệu người dùng sẽ giúp bạn làm chuyện đó. Sử dụng quảng cáo từ khóa, sản phẩm của bạn sẽ luôn nằm trên trang nhất. Như vậy mỗi khi người dùng search trên Cốc Cốc, họ sẽ thấy quảng cáo của bạn. Từ đó, website của bạn thu hút được lượt khách truy cập lớn.

  Đến với dịch vụ quảng cáo từ khóa Cốc Cốc của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những ưu đãi và chất lượng tốt nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thêm các dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc khác như: Quảng cáo banner – Quảng cáo icon đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn.

  Nguồn : http://coccoc.oms.vn/quang-cao-tu-khoa-coc-coc/