Toàn Quốc quảng cáo facebook là gì?dich vu quang cao facebook

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi myth96vt, 18/7/16.

Lượt xem: 51

 1. myth96vt

  myth96vt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/7/16
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  quảng cáo facebook là gì? dich vu quang cao facebook.
  Dưới đây là một số thông tin về Quảng cáo Facebook:
  Quảng cáo có thể xuất hiện trong News Feed trên máy tính để bàn, News Feed trên điện thoại di động, và trong cột bên phải của Facebook trên máy tính để bàn.
  Nội dung quảng cáo đôi khi được kết hợp với tin tức về các hoạt động xã hội mà bạn bè của bạn đã thực hiện, như thích một trang.
  Bạn bè của bạn có thể xem tin tức về các hoạt động xã hội mà bạn đã thực hiện trong quảng cáo Facebook. Thông tin này sẽ chỉ được hiển thị để xác nhận bạn bè của bạn và sẽ tuân thủ các cài đặt bảo mật áp dụng mà bạn đã đặt cho tài khoản của bạn. Nếu một bức ảnh được sử dụng, đó là hình ảnh hồ sơ của bạn và không phải là một hình ảnh từ các album ảnh của bạn.
  Facebook không bán thông tin của bạn để các nhà quảng cáo.
  Facebook tích cực thực thi các chính sách giúp bảo vệ kinh nghiệm của bạn với các ứng dụng của bên thứ ba và các mạng quảng cáo.
  Nếu bạn muốn chạy quảng cáo trên Facebook, tìm hiểu thêm tại Facebook cho doanh nghiệp . còn nếu muốn quang cao coc coc(http://oms.vn/quang-cao-coc-coc/) thì nên biết qua một chút về quảng cáo cốc cốc là gì nhỉ?
  [​IMG]
  cốc cốc là công cụ tìm kiếm tiếng Việt, tập trung phát triển khả năng xử lý ngôn ngữ tiếng Viêt, nhắm tối ưu kết quả tìm kiếm phù hợp với nhu cầu người Việt, bên cạnh đó còn là công cụ chú trọng các tính năng được phát triển riêng cho thị trường người Việt Nam, như tìm kiếm địa điểm, giải toán và giả hóa.
  Những nhà phát triển cốc cốc đã tuyên bố đây là công cụ tìm kiếm ngôn ngữ tiếng Việt với cơ sở dữ liệu lớn nhất Việt Nam với hơn 2,1 tỷ trang web, trong đó số lượng dữ liêu tên miễn".vn, .com.vn" nhiều gấp hai lần sao với google.
  Mà nói đến google chắc nhiều bạn biết đến google adwords và nhiều dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ nhỉ, nhưng nói là giá rẻ nhưng ta vẫn mất tiền để có thể dùng quảng cáo google adwords
  đến đây mình cũng xin dừng lại không nói nữa, cảm ơn các bạn đã đọc bài
Similar Threads: quảng cáo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt giá rẻ chuyên nghiệp 22/3/17
Dịch vụ công nghệ thông tin Dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt giá rẻ chuyên nghiệp 10/2/17
Dịch vụ công nghệ thông tin Thiết kế Website chuyên nghiệp - Quảng cáo Google giá rẻ !!! 10/11/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Quảng cáo google trọn gói 28/9/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Review chiến dịch Quảng cáo Google Adwords tại Hải Phòng 23/9/16