Miền Bắc Quảng Cáo Adwords Là Gì Và Các Công Ty Đối Tác Của Google

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Lilypham0606, 4/8/16.

Lượt xem: 21

 1. Lilypham0606

  Lilypham0606 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/7/16
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Để có được những thông tin chi tiết hơn thì chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm google adwords là gì? Chúng ta đều biết google chính là công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới, có lượt thu hút tìm kiếm khách hàng rất cao. Bên cạnh việc google cung cấp tính năng tìm kiếm web cơ bản thì Google còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác nhau và đa số người sử dụng đều rất hài lòng về những dịch vụ của google. Google hấp dẫn khách hàng và trở thành cầu nối đưa thông tin tới khách hàng chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm.

  Quảng cáo google adwords là một dịch vụ khai thác tiện ích quảng cáo của Google trên các công cụ tìm kiếm đồng thời khai thác quảng cáo trong các website lien kết. Loại quảng cáo Google Adwords chính là nguồn thu nhập chính của Google, chiếm đến 90% thu nhập. Loại quảng cáo này hoạt động dựa trên việc trả tiền cho mỗi nhấp chuột, điều này đồng nghĩa với việc quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị khi người dung tìm kiếm những cụm từ lien quan. Tuy nhiên chỉ khi họ click chuột vào quảng cáo của bạn thì bạn mới phải trả tiền cho việc quảng cáo này. Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo mà chúng ta phải trả tiền để hiển thị hoặc được click ở những vị trí trên Google. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu thông tin về quảng cáo cốc cốc

  [​IMG]

  Một loại quảng cáo khác là quảng cáo google, quảng cáo Google là một hệ thống mà ở đó Googlle hỗ trợ bạn phát triển quảng cáo các sản phẩm của họ trên Google và các trang lien kết. Khi người dung tìm kiếm các cụm từ có lien quan tới từ khóa sản phẩm dịch vụ của bạn thì quảng cáo sẽ được hiển thị trong khung lien kết có màu hồng nhạt. Loại hình quảng cáo này khá dễ dàng và nhan chóng khi bạn muốn quảng cáo trên google hoặc các đối tác của google. Quảng cáo Google có thể được hiển thị trên các trang web khác như AOL, EarthLink, HowStuffWorks,… Loại hình quảng cáo này sẽ giúp bạn tiếp cận được với đa số đối tượng.