Quan yếu của cách phá thai bằng thuốc an toàn tại nhà

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ledatht, 20/6/16.

Lượt xem: 19

 1. ledatht

  ledatht Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/16
  Bài viết:
  78
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đây là một vấn đề quan trọng của nhiều đàn bà, nhất là những người mới sang trọng thủ thuật nạo hút thai. Sau thủ thuật này, kinh nguyệt “vắng” bao lâu là thường nhật và khi nào thì nó không phải thông thường? Các cách phá thai bằng thuốc an toàn tại nhà chuyên gia của Phòng khám đa khoa Khương Trung sẽ giúp các bạn hiểu được nạo hút thai sau bao lâu có kinh trở lại.

  Nạo hút thai sau bao lâu có kinh trở lại?

  Sau thủ thuật nạo hút thai, tử cung của người phụ nữ đang bị tổn thương, nó cần phải có thời gian để phục hồi. Trong khoảng 10 – 15 ngày đầu, âm đạo sẽ bị chảy máu do ảnh hưởng của thủ thuật này, nó không phải là kinh nguyệt thường ngày. Khi lớp niêm mạc tử cung trở lại bình thường, có sự bong tróc gây chảy máu thì kinh nguyệt mới xuất hiện trở lại.

  Xem thêm
  những phương pháp phá thai an toàn tại đây
  Cơ thể người phụ nữ cần có thời gian để hồi phục sau nạo hút thai
  Theo các chuyên gia, thời gian để kinh nguyệt trở lại sau phá thai thường có sự chênh lệch khác nhau ở từng người tùy vào tình trạng cụ thể của họ. Ở những người mà tử cung nhanh bình phục thì kinh nguyệt sẽ trở lại sớm hơn còn ở những người mà tử cung lâu bình phục thì kinh nguyệt sẽ trở lại muộn hơn. Việc tử cung bình phục nhanh hay chậm phụ thuộc đẵn vào các kỹ thuật nạo hút thai có an toàn hay không.

  Theo các số liệu thống kê chung thì thì trong khoảng 4 đến 8 tuần sau khi nạo hút thai, người đàn bà sẽ thấy kinh trở lại. Tuy nhiên, có những người thì thời kì chỉ khoảng 3 tuần, cũng có người thì phải tới 3 tháng.

  Các chuyên gia Sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết: với phương pháp nạo hút thai an toàn, cơ quan sinh sản bên trong của người nữ giới ít bị thương tổn, nhanh bình phục thì họ sẽ nhanh thấy lại kinh nguyệt. Còn ở những trường hợp nạo hút thai không bảo đảm, buồng tử cung bị thương tổn nghiêm trọng, lớp niêm mạc tử cung cần nhiều thời gian để tái hiện. Khi đó, người bệnh sẽ lâu thấy lại kinh.

  Xem thêm nơi phá thai an toàn tại đây
  Nạo hút thai sau bao lâu có kinh trở lại?
  Nhưng theo kinh nghiệm của các thầy thuốc chuyên khoa, trong những trường hợp thường nhật thì muộn nhất là người phụ nữ sẽ thấy kinh sau khi nạo hút thai 3 tháng. Nếu sau thời gian này, chị em nữ giới không thấy kinh nguyệt trở lại thì có thể là việc nạo hút thai đã làm dính niêm mạc tử cung hoặc có biến chứng nào đó khác. Trong những trường hợp này, người bệnh cần đi khám ngay để biết căn nguyên và có cách điều trị kịp thời. Có một số biến chứng nếu không được khắc phục sớm thì sẽ gây hiểm cho sức khỏe sản xuất, thậm chí là hiểm nguy đến tính mệnh