1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Quan niệm về lông nách ở phụ nữ như thế nào

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi binhpham1, 18/7/13.

Lượt xem: 390

 1. binhpham1

  binhpham1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/5/13
  Bài viết:
  138
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  ha noi
  <!--[if gte mso 9]><xml> <w:WordDocument> <w:View>Normal</w:View> <w:Zoom>0</w:Zoom> <w:punctuationKerning/> <w:ValidateAgainstSchemas/> <w:SaveIfXMLInvalid>false</w:SaveIfXMLInvalid> <w:IgnoreMixedContent>false</w:IgnoreMixedContent> <w:AlwaysShowPlaceholderText>false</w:AlwaysShowPlaceholderText> <w:Compatibility> <w:BreakWrappedTables/> <w:SnapToGridInCell/> <w:WrapTextWithPunct/> <w:UseAsianBreakRules/> <w:DontGrowAutofit/> </w:Compatibility> <w:BrowserLevel>MicrosoftInternetExplorer4</w:BrowserLevel> </w:WordDocument> </xml><![endif]--> Nói v lông nách [FONT=&quot] ngư[/FONT]i ph n, có rt nhiu quan đi[FONT=&quot]m khác nhau, có nơi cho r[/FONT]ng ph n đ lông nách cũng không sao, thm chí còn có nét gì đó hoang dã rt hp d[FONT=&quot]n. Nhưng cũng có nơi th[/FONT]y vic ph n đ lông rm nách là mt thm m, cn phi ty lông nách. C th các quan nim v lông nách ph n[FONT=&quot] như th[/FONT]ế nào?

  >> Ty lông tay
  >> Ty lông chân


  Lông nách phát trin là mt hi[FONT=&quot]n tư[/FONT]ng sinh lý khá bình th[FONT=&quot]ư[/FONT]ng c[FONT=&quot]a cơ th[/FONT] m[FONT=&quot]i ngư[/FONT]i c nam và n, bt đu t khi tui dy thì đến.

  Quan nim nên loi b lông nách ph n Đa s cho rng ph n không co lông, đ lông nách mc quá dài b coi là ít thân thi[FONT=&quot]n, kém duyên, đ[/FONT]ng thi táo bo, lp d[FONT=&quot] và đ[/FONT]c l[FONT=&quot]p hơn nh[/FONT]ng cô gái s[FONT=&quot]ch trơn.[/FONT]
  T lâu, nhi[FONT=&quot]u nư[/FONT][FONT=&quot]c, ngư[/FONT]i ta tìm nhi[FONT=&quot]u phương pháp đ[/FONT] loi ty lông nách. Nhng ai đ lông nách đu b cho là xu xòa, thm chí là mt v sinh.

  Tuy nhiên, thi kỳ này châu Âu thì ch nhng ph n quý tc, giàu có mi chú ý ti vi[FONT=&quot]c làm đ[/FONT]p ch[FONT=&quot] ngư[/FONT]i bình dân thì không có kh[FONT=&quot] năng này. [/FONT] châu Á, đo Hi cũng có quy đnh rõ ràng ngay t giai đon đu là c nam ln n đu phi làm s[FONT=&quot]ch cơ th[/FONT], ty lông chân, co lông nách …

  Vit Nam, t[FONT=&quot] già đ[/FONT]ến tr ph n[FONT=&quot] thư[/FONT]ng có thói quen nh lông nách, gi v sinh sch s[FONT=&quot] vùng da dư[/FONT]i cánh tay giúp cho bn t tin thoi mái trong giao tiếp, cũng trong ăn mc,…

  [FONT=&quot] Nhưng vi[/FONT]c c[FONT=&quot]o lông nách thư[/FONT]ng xuyên li gây h[FONT=&quot]i cho vùng da dư[/FONT][FONT=&quot]i cánh tay như khi[/FONT]ến nó tr[FONT=&quot] nên thâm đen, viêm nang lông, l[/FONT][FONT=&quot] chân lông to hơn, có th[/FONT] đ li so do nh hay wax lông không đúng cách,… Nếu bn cũng nghĩ nên loi b lông nách thì hy đến các Thm m vin uy tín và s dng các dch v trit lông vĩnh vin an toàn và hiu qu đ có th ty lông hiu qu, an toàn và thm m nht.

  Bn có th tham kho thêm ti: Trit lông vùng kín

  Thm M Vin Kangnam
  Đa ch: 39 Quang Trung - Qun Hoàn Kiếm - Hà Ni
  Tel: 04.62.55.99.77 - Mobile: 0968.999.777
  Website: http://thammyvien.org

  Bài viế[FONT=&quot]t đư[/FONT][FONT=&quot]c sưu t[/FONT]m t ngun: http://taylong.org (Bn nào copy bài viết nh ghi rõ ngun nhé.
  <!--[if gte mso 9]><xml> <w:LatentStyles DefLockedState="false" LatentStyleCount="156"> </w:LatentStyles> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 10]> <style> /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} </style> <![endif]-->
Similar Threads: Quan niệm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Nha khoa cho trẻ em - Những quan niệm sai lầm 15/9/15
Thời Trang-Làm Đẹp Mặt nạ xóa nếp nhăn quanh mắt từ các loại nguyên liệu ngay từ nhà bếp. Hôm nay lúc 14:19
Thời Trang-Làm Đẹp Điều chị em quan tâm là nâng mũi giá bao nhiêu Hôm nay lúc 09:36
Thời Trang-Làm Đẹp Những cách bảo quản sữa mẹ để tránh tình trạng mất chất dinh dưỡng Hôm qua, lúc 15:50
Thời Trang-Làm Đẹp Quần lót độn mông nam bán ở đâu để mặc gì cũng đẹp. Thứ năm lúc 14:59