Toàn Quốc Quản lý website bán hàng hiệu quả

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi vithuctap, 7/12/17.

Lượt xem: 7

 1. vithuctap

  vithuctap Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/11/17
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn trong việc quản trị website bán hàng hiệu quả:
  1. Thường xuyên đọc báo, tìm kiếm thông tin về lĩnh vực mình đang kinh doanh. Nếu thấy bài viết hay thì bạn có thể copy (nhớ ghi rõ nguồn sưu tầm) để làm mới thông tin cho website của bạn.
  2. Từ việc copy cộng với kiến thức chuyên ngành sẵn có, bạn hãy chỉnh sửa bài viết để trở thành bài viết riêng của bạn. Hãy đặt tiêu đề ấn tượng để thu hút người xem, nội dung bài viết mà khách hàng thường quan tâm tìm đọc đó là:
  – Thông tin về giá cả
  – Thông tin khuyến mãi
  – Hướng dẫn sử dụng
  – Công nghệ mới…
  Bạn có thể thuê nhân viên quản trị website nhưng bạn phải thường xuyên kiểm tra lại nó. Khi nhận thấy những sai xót trên website thì bạn phải nhanh chóng truy cập vào phần quản trị để sửa đổi kịp thời.
  3. Đăng ký vào các mạng xã hội, kết bạn và chia sẽ các bài viết trên website của mình để kiếm thêm lượng truy cập. Đây là một trong những cách thức khá hữu hiệu để thu hút được lượng khách hàng lớn ghé thăm website của bạn, cho thấy mức độ tin cậy của website.
  4. Đăng ký tham gia thảo luận ở các diễn đàn (ưu tiên diễn đàn cùng ngành, nhiều người xem và thảo luận). Bạn có thể đánh giá bài viết của họ kèm theo chữ ký website của mình, hãy tích cực đánh giá, những đánh giá hay của bạn sẽ kiến người xem tò mò click vào website của bạn để xem. Hoặc bạn có thể viết bài lên diễn đàn để cộng đồng xem và đánh giá, chủ đề của bạn càng hot, càng sôi nổi thì website của bạn càng hoạt động hiệu quả.
  5. Đọc qua các chủ đề hướng dẫn điều hành website bán hàng, viết bài hay SEO web. Nó sẽ nâng cao kiến thức về website, giúp bạn chủ động tối ưu hóa các từ khóa mong muốn lên trang nhất Google mà không cần phải thuê dịch vụ. Lợi ích của từ khóa trên trang nhất Google rất lớn.
  6. Chụp ảnh và xử lý ảnh bằng các công cụ đơn giản. Ngay nay bạn có thể chụp ảnh bằng thiết bị di động smartphone, máy tỉnh bảng…và xử lý trực tiếp trên đó bằng các phần mềm chuyên dụng để cho ra bức ảnh đẹp nhất. Hãy đóng dấu bản quyền (logo của riêng bạn) lên ảnh và upload sản phẩm này lên web, nó sẽ cho khách hàng thấy rằng bạn rất đầu tư vào website và dĩ nhiên họ sẽ đánh giá cao hơn những website bán hàng trực tuyến khác.
  Với những gợi ý trên đây, hy vọng bạn có thể tự quản lý được website bán hàng của mình thật tốt và đem lại lợi nhuận đáng kể.
  =================================================================>
  Thiết kế Website giá rẻ
  Liên hệ để nhận tư vấn và hỗ trợ
  Xem them các mẫu website giá rẻ: http://web-giadinh.com/thiet-ke-web-gia-re-chuyen-nghiep/
  SĐT: 0946 135 260
  Email: webgiadinh.com@gmail.com
Similar Threads: Quản website
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Quản trị Website đơn giản 4/12/17
Dịch vụ công nghệ thông tin Dịch vụ quản trị website mang lại những lợi ích gì? 11/7/17
Dịch vụ công nghệ thông tin Thiết kế website bán hàng tại Quang Minh Tech TP Vinh Nghệ An 11/12/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Thiết kế giao diện website Quang Minh Tech 10/12/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Thiết kế Website chuyên nghiệp - Quảng cáo Google giá rẻ !!! 10/11/16