Quản lý nhân viên hiệu quả - Bí quyết thành công của 1 CEO

Thảo luận trong 'Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống' bắt đầu bởi Nguyễn Phúc, 25/6/16.

Lượt xem: 47

 1. Nguyễn Phúc

  Nguyễn Phúc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/5/16
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Quản lý nhân viên hiệu quả là một việc hết sức nan giải cho không ít giám đốc, nhà quản lý nhân sự. Việc quản lý thành công mang đến hiệu suất rất cao trong công việc. Sau đây là 7 phương thức quản lý nhân viên hiệu quả
  Số 1: Phải có sự xếp bậc rõ ràng, việc này xác định ai là người chịu trách nhiệm công việc được hoàn thành, ai là người phải thực hiện công việc . Cấp trên phải hiểu rõ những việc của cấp dưới để có thể chỉ ra khó khăn cho họ và nhân viên sẽ dựa theo, vào quản lý để hoàn thành công việc.
  [​IMG]
  Số 2: Hãy thảo luận về mục tiêu với cấp dưới của bạn. những sự thay đổi dù lớn hay nhỏ thì cũng đều cần có sự trao đổi giữa sếp và nhân viên mình. Khi họ tự đặt mục tiêu cho chính mình thì họ sẽ cố gắng để đạt được mục tiêu đó. Còn việc của bạn là dựa trên mục tiêu chung để điều chỉnh các mục tiêu đã đề ra.
  [​IMG]
  Số 3: Phản hồi một cách định kì. Trong quá trình làm việc quản lý nên thường xuyên phản hồi cách làm việc của nhân viên và hiệu quả của nó xấu hay tốt để họ có thể thấy được điểm yếu, điểm mạnh của mình trong quá trình thực hiện công việc và họ sẽ tự điều chỉnh mình cho phù hợp.
  [​IMG]
  Số 4: Người điều hành phải biết cách lắng nghe nhân viên, cấp dưới. Khi bạn lắng nghe họ thì họ sẽ cảm thấy sự lắng nghe, tập trung và đánh giá cao ý kiến của họ nơi bạn.
  [​IMG]
  Số 5: Biết điều chỉnh, đánh giá và định hướng phát triển khả năng cho nhân viên. Nhân viên nào cũng có điểm yếu và điểm mạnh của mình nên nếu bạn phát triển được khả năng của nhân viên thì sẽ thúc đẩy được sự phát triển của doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Số 6: Trao thưởng xứng đáng cho nhân viên vì đóng góp của họ. Không nhất thiết phải là những khoản tiền hầu hĩnh. Nhân viễn sẽ sung sướng nếu bạn cho những món quà tinh thần như: nghỉ một vài ngày, đi làm muộn vì xem euro chẳng hạn. Từ đó họ cảm thấy mình được coi trọng và sẽ làm việc chăm chỉ, hiệu quả hơn.
  [​IMG]
  !!!Cảnh báo, không làm được 6 điều trên thì đừng làm tiếp vì sẽ phản tác dụng.

  Xem tuyệt chiêu cuối tại đây << quản lý nhân viên hiệu quả >>
Similar Threads: Quản nhân
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Nhắn tin có thể cải thiện hay là hủy hoại hạnh phúc của mối quan hệ của bạn 4/11/13
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Hạnh phúc liên quan đến cảm nhận "đúng giờ" của bạn Author Message 31/1/13
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Đặt vòng ngừa thai xong có được quan hệ luôn không 27/9/16
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống hệ lụy của bệnh trào ngược dạ dày thực quản 28/7/16
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Tuổi trẻ và 5 lựa chọn quan trọng nhất cuộc đời 29/7/14