Quái rừng trong Game online Spirit Of Glory sỡ hữu skill thế nào

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 2/6/16.

Lượt xem: 33

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Điểm nhấn của Spirit Of Glory đó là hệ điều hành Creep Rừng. Qua hấp thu creep rừng, bạn sẽ được đã nhận được các khả năng kết hợp có được tạo chuỗi combo kỹ năng sung sức cùng với tinh tế.
  Nằm tại phiên bản hiện nay, game đang phát triển được 44 vị tướng, hầu hết đều "mượn ý tưởng" bởi Dota, ngoài ra, hệ thống map, quái rừng, trụ - nhà chính, thậm chí đó là cơ cấu hiện hữu quái vật hoặc đòn đánh cũng đều đã được "bê" từ nhiều MOBA khác, đó là điều này rất dễ để thấy được.

  Theo khả năng kèm theo thuộc tính riêng tư của từng anh hào, bạn chọn ra thú rừng thích hợp nhằm phối hợp. Nhờ vậy chiến thuật phát triển mà bạn sở hữu sẽ nhiều chủng loại và khác biệt hơn.
  Nhiều loại thú rừng trong tai game spirit of glory cho dien thoai android sẽ được hiện hữu random phía trong vị trí nhất định, gồm những:
  Người Vượn CuRy
  Hấp thu cần CP tiêu hao: 500
  Khả năng: Ấn Ký Nổ Tới lập 1 ấn kỹ nổ tạo ra sát thương lớn lân cận.
  Người Vượn Trị Liệu Sư
  Hấp thu cần có CP hao tổn: 380
  Khả năng: Thánh Quang Tới Loại bỏ liệu rằng, phục hồi sanh nở lực mang lại chính bản thân cùng với đồng chí lân cận, đồng thời tăng lên HAI MƯƠI điểm ma thuẩn giáp trong khoảng 15 giây.
  [​IMG]
  Giáp Long
  Hấp thụ cần phải CP tiêu tốn: 430
  Kỹ năng: Cường Kích - Tạo thành một vùng trọng lực xung quanh, hút thù địch vào tâm điểm kèm theo phát nổ trọng kích gây nên sát thương song song đó làm chậm di chuyển của kẻ địch ở trong Hai giây.
  Nhân Ngư
  Hấp thụ cần phải có CP tiêu tốn: 330
  Khả năng: Suối Ngầm Tới Dùng thủy triều cuốn bay kẻ thù.
  Vào thế giới Spirit Of Glory chắc hẳn người chơi sẽ được nhìn thấy cực kỳ thân thuộc, bởi giống như đang nói ở trên, game này "kết hợp" tương đối có nhiều MOBA quá nổi tiếng. Dù vậy, gMO này lại có nền tảng đồ họa đã được xếp vào hạng dễ tạo ra "đau mắt" mang tới game thủ, bên lề đó, cơ chế điều khiển (khi chơi qua phần mềm giả lập ra bên trên PC) khá phức tạp, hiển nhiên phía trên rất nhiều vật liệu di động sẽ bớt độ khó đi một chút, tuy vậy nhưng vẫn không thể giúp game online mobile đạt tới 1 tiết tấu nhanh chóng giống như nhiều MOBA đỉnh cao.
  Gấu

  Hấp thụ cần phải có CP tiêu tốn: 570
  Khả năng: Gầm Thét Đến Phát ra giờ gầm thét bá đạo đến trước, tạo dành cho thù địch trong khoảng trong khu vực cánh quạt từ trước trên khuôn mặt một sát thương lớn, cùng với đó tạo nên bớt 40% công kích vật lý bên trong đó 6 s, giảm bớt 40% tốc độ đi lại bên trong đó Ba giây.
  Kỵ Sĩ Khô Lâu
  Hấp thụ cần dùng tới CP hao tổn: 600
  Skill: Trường Câu - Tung linh hồn câu tới ở trước kéo mục tiêu đầu tiên câu đã được đến phía mình, gây sát thương cao (không hiệu quả và với đồng đội).
  Lôi Linh
  Hấp thụ cần có CP tiêu tốn: 1300
  Năng lực: Thiên Phạt Đến Tạo dựng bão điện càn quét mục tiêu.
  Viêm Ma
  Hấp thụ cần thiết CP hao tốn: 1400
  Khả năng: Cự Nham Kích Đến Ném một cục đá đến bởi kẻ địch.
  Hải Kỵ Sĩ
  Hấp thụ cần sử dụng CP tiêu tốn: 1500
  Năng lực: Băng Tận Thế - Đóng băng lân cận, giảm bớt tốc độ di chuyển của kẻ địch.