Quá trình phẫu thuật tại thẩm mỹ viện ra sao?

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi meomon1209, 28/11/15.

Lượt xem: 88

 1. meomon1209

  meomon1209 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  ếu bạn đag ở Cần Thơ thì nên sắp xếp công việc để lên Sài Gòn chỉnh lại chiếc mũi xiên vẹo của mình. Bạn từ xa đến Tp.HCM để chỉnh sửa nâng mũi kiêng những gì tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital thì chúng tôi luôn có đội ngũ Care24 túc trực tại bệnh viện 24/24 để chăm lo cho bạn sau phẫu thuật. Nên bạn không phải lo lắng về khoảng cách địa lý hoặc chỉ một mình bạn thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm.

  [​IMG]

  Quá trình phẫu thuật được tiến hành trong phòng vô trùng. Điều đó sẽ làm cho bạn yên tâm hơn. Hệ thống thiết bị theo dõi trong suốt quá trình phẫu thuật tại thẩm mỹ viện như: Máy đốt cao tầng nhằm hạn chế chảy máu, sưng nề.

  Nếu đó là một thủ thuật gây tê thì thời gian chỉnh sửa mũi chỉ kéo dài khoảng 30 phút, sau đó bạn có thể nghỉ lại một tí hoặc về nhà luôn. Nếu đó là thủ thuật gây mê thì sau phẫu thuật bạn nên nghỉ lại tại bệnh viện 1 đêm. Sau 1 – 3 ngày bạn được điều dưỡng chăm sóc vết thương. Sau 7 ngày thì bạn cắt chỉ.

  [​IMG]
  Hơn nữa, trong quá trình phẫu thuật, máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn giúp ca phẫu thuật luôn an toàn. Qua hệ thống Monitor và điện tâm đồ, chúng tôi còn giúp cho khách hàng phát hiện các mầm bệnh trong cơ thể.
Similar Threads: Quá trình
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Quá trình mở rộng khóe mắt 29/11/16
Thời Trang-Làm Đẹp Cần chuẩn bị những gì trước quá trình mang thai? 13/9/16
Thời Trang-Làm Đẹp Quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả và an toàn TPHCM 31/8/16
Thời Trang-Làm Đẹp Làm cách nào để giảm quá trình lão hóa da 1/8/16
Thời Trang-Làm Đẹp Quá trình tẩy trắng răng có hại không – nha khoa KIM 29/7/16