1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Quá trình phát triển của máy phát điện chuyên dụng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangocbn123, 8/1/16.

Lượt xem: 95

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/8/15
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Một máy phát điện chuyên dụng là 1 máy móc được tiêu dùng để biến đổi năng lượng cơ học thành lượng điện. Nó được dựa trên nguyên lý chạm màn hình điện từ, một định luật kỹ thuật đã được tìm thấy bởi vì nhà kỹ thuật sống ở Anh Michael Faraday vào năm 1831. Michael Faraday đã phát xuất hiện rằng 1 chênh lệch điện thế được tạo ra giữa hai đầu 1 vật dẫn điện nhưng mà nó di chuyển vuông góc với 1 từ trường.

  Phương pháp này kể rằng lúc một vật dẫn điện, chẳng hạn như một dây đồng được chuyển qua một từ trường, chiếc điện thường sẽ chảy qua dây dẫn. Điện năng cơ học của dây dẫn đi lại được biến đổi thành lượng điện. Ông ta cũng đã sản xuất máy phát điện hiện đại từ trước tiên được coi là "đĩa Faraday", nó dùng một đĩa đồng quay giữa các cực của một chiếc nam châm hình móng ngựa. Nó đã tạo nên một điện áp một chiều nhỏ và mẫu điện béo.

  máy phát điện hiện đại hoạt động như thế nào?

  một máy phát điện công nghiệp là 1 thiết bị chuyển đổi năng lượng cơ học chiếm được từ 1 nguồn bên không tính thành năng lượng điện như đầu ra.

  Điều cần thiết là buộc phải hiểu rằng 1 máy phát điện hiện đại không thực sự 'tạo' năng lượng điện. Thay vào đấy, nó tiêu dùng năng lượng cơ khí sản xuất cho nó để buộc các phong trào của trường điện từ có trong dây quấn cuộn dây của mình thông qua một mạch điện bên bên cạnh. mẫu này của trường điện từ phân thành mẫu điện lượng được chế tạo do những máy phát điện chuyên dụng. chế độ này có thể được hiểu bằng bí quyết xem xét những máy phát điện chuyên dụng là tương tự như một máy bơm nước, gây ra những dòng chảy của nước, nhưng mà không thực sự 'tạo ra' nước chảy qua nó.

  phụ thuộc hiện tượng chạm màn hình điện từ, khi số đường sức từ(của nam châm) xuyên qua tiết diện của cuộn dây luân phiên nâng cao giảm (do cuộn dây quay tròn hoặc nam châm quay tròn) thì dòng điện cảm ứng hiện ra trong cuộn dây cũng luân phiên đổi chiều. phần lớn những máy phát xoay chiều đều có tính thuận nghịch, nghĩa là vừa mang thể làm việc tại cách thức máy phát điện thế hệ mới, vừa mang thể làm cho việc ở cơ chế động cơ. với tác dụng phát điện, chỉnh lưu, hiệu chỉnh điện áp, bây giờ máy phát xoay chiều đang được phần mềm phổ biến trong việc đảm bảo nguồn năng lượng cho các hoạt động khác.

  Có thể bạn quan tâm: http://www.trikythuat.com/may-phat-dien/viewdetail/cho-thue-may-phat-dien-478/