1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Quá trình nâng mũi như thế nào

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 28/11/15.

Lượt xem: 75

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam

  Nâng mũi bọc sụn hay còn được nhắc đến như là chỉnh sửa mũi thẩm mĩ cho người châu Á, đấy là một kĩ thuật đã được làm nhiều nhất, thống kê tới gần 40% các cuộc tiểu phẫu thẩm mĩ, và cũng có nhiều kĩ thuật đã được dùng nhất hiện thời.
  Phẫu thuật sửa mũi hếch gồm có da, cơ, hệ mạch máu và hệ thống khung xương sụn nâng đỡ, khi nâng mũi thẩm mĩ Bs sẽ kích thích đến bộ phận nằm giữa lớp da với khu vực khung xương, phần sụn. Đa số người Việt Nam có đầu chiếc mũi, sống mũi tẹt, xương sống mũi cùng với đầu chiếc mũi bè rộng, cánh mũi khá dày cùng với lỗ mũi nằm ngang nhiều hơn so với những người châu âu.

  [​IMG]

  Nhận định kèm theo tư vấn kết quả hiện thực có thể đạt được cùng với mỗi kỹ thuật khác nhau, các phân tích về gương mặt, mức độ đối xứng, chiều dài của phần đầu mũi, loại da mũi là da dày hay là da mỏng, hình dạng đầu mũi, sống mũi cùng với lỗ mũi.
  Sửa mũi sử dụng sụn tự thân sử dụng sụn vành tai kết hợp cùng sụn nhân tạo cho nên phần đầu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, không gây bóng đỏ
  Quy trình thu gọn cánh mũi bọc sụn:
  Chuyên gia sẽ khám mũi bạn sau đó tư vấn cụ thể về những phương thức nên sử dụng.
  - Bước 1: Giảm đau gây tê tại chỗ vì thế nên các bạn hoàn toàn an tâm không cảm nhận đau đớn ở trong quá trình tiểu phẫu
  - Bước Hai: Sử dụng sụn tai, thường lấy phía sau vành tai nên phần nhiều chẳng nhìn thấy sẹo, số lượng sụn tai lấy ra nhiều hoặc là rất ít phụ thuộc vào cấu tạo mũi cần dùng đến nhiều hay không, sụn bị lấy ra không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và khả năng của chiếc tai.

  - Giai đoạn Ba: Bác sĩ sẽ rạch đường ở niêm mạc trước đình sống mũi một hoặc là 2 bên để bóc tách tạo khoang đặt chất liệu hay nâng đầu cánh mũi. Sụn vành tai sẽ được đặt lên trên sụn nhân tạo cho nên đầu chiếc mũi tròn, sẽ không bóng đỏ.

  [​IMG]
  - Sụn nhân tạo sẽ được Bs định hình sao cho thích hợp với chiếc mũi khuôn mặt mà bạn sở hữu, đấy là giai đoạn đòi hỏi sự cẩn thận của Bác sĩ phẫu thuật nhằm có kết quả tối ưu về thẫm mỹ.
  - Sụn nhân tạo cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Hoa kỳ rất là mềm, có khả năng uốn dẻo tạo ra hình dáng mũi đẹp tự nhiên chẳng bị lộ sụn, kết quả ổn định lâu dài.
  Chăm sóc sau nâng mũi khi chỉnh sửa mũi hàn
  - Ở trong Hai ngày đầu cần nằm tư thế đầu cao, tránh những xúc tác mạnh lên mũi.
  - Cắt chỉ cùng với tháo băng, nẹp mũi từ 5-7 ngày, hạn chế những hoạt động quá mạnh trong vòng 3 tuần
  Một câu hỏi thường gặp nâng mũi bằng sụn tự thân là Dùng sụn vành tai có ảnh hưởng gì tới chức năng hay không? liệu có gây đau lắm hay không? Sau khi gây tê kèm theo một vết rạch bé Chuyên gia sẽ lấy sụn khu vực vành tai tương lai sau này hầu hết không nhận thấy thẹo, đó là một phần sụn vô cùng bé vì thế nên không tác động gì đến thẩm mĩ hay công năng của chiếc tai.
Similar Threads: Quá trình
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Video từ A-Z quá trình phẫu thuật nâng mông tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng 12/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Video từ A-Z quá trình phẫu thuật gọt mặt V line 26/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Video quá trình tạo hình thẩm mỹ vùng kín 14/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Video quá trình phẫu thuật môi bé vùng kín 10/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Quy trình chăm sóc da khoa học hiệu quả nhất 23/6/16