Toàn Quốc Quá trình học tiếng anh tốt hơn nhờ biện pháp tự học phát âm tiếng anh chuẩn xác

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 13/8/16.

Lượt xem: 30

 1. hoangphuong0689

  hoangphuong0689 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/11/15
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Làm thế nào tự học cách phát âm tiếng anh?

  Bạn đã trông thấy tầm quan trọng của tự học phát âm tiếng anh đối với việc giao tiếp tiếng anh rồi chứ. Thế nên hãy bắt đầu rèn luyện nó ngay từ lúc này nhé. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biện pháp tự học phát âm tiếng anh với ba bước như sau :

  Bước 1: Học cách tự học cách phát âm tiếng anh với bảng phiên âm tiếng anh

  Để có đc cách phát âm tiếng anh chuẩn, điều quan trọng thứ 1 bạn cần phải học kỹ bảng phiên âm chữ cái cách phát âm các ký tự phát âm trong tiếng anh .

  Hãy tìm hiểu thêm bảng hướng dẫn cách phát âm sau và cách đọc tiếng anh với từng phiên âm .

  các bạn có thể xem thêm cách phát âm tiếng anh của 1 số ký tự này trên BBC learning english để có đc cách phát âm tiếng anh chính xác nhất . Sau khi học lưu loát cách phát âm chuẩn một số phiên âm này, bạn hãy chuyển sang bước 2 nhé .

  Bước 2: tự học phát âm tiếng anh chuẩn chuẩn xác từng từ.

  Để tự học cách phát âm tiếng anh chuẩn xác các từ, bạn hãy dùng phương pháp tra từ tiếng anh có phiên âm , hoàn hảo nhất là dùng cách thức tra từ tiếng anh của từ điển oxford . Nên sử dụng bản online vì có phiên âm tiếng anh đi kèm theo bạn nhé . Ví bạn đã thuộc thành thạo cách đọc 1 vài phiên âm tiếng anh ở bước một, nên ở bước hai này bạn hãy sử dụng chúng và đọc chuẩn xác theo phiên âm khi tra từ điển. Hãy kiểm tra lại tính chuẩn xác bằng cách bật audio âm thanh ấy lên để check .

  tự học phát âm tiếng anh chuẩn cho tới khi nào bạn cảm thấy giống với âm thanh từ đấy trong từ điển nhất .

  Sau khi tự luyện tập phát âm tiếng anh từng từ xong. Hãy luyện phát âm từng câu nói .

  Bước 3: rèn luyện tự học phát âm tiếng anh theo câu nói trong Phim

  Khi phát âm tiếng anh, phát âm từng từ chuẩn vẫn chưa đủ, bạn phải phát âm chuẩn cả một câu nói và phát âm đúng nhịp điệu lên xuống của câu nói theo như người bản địa. Để làm được điều đấy bạn hãy tập phát âm theo các nhân vật trong phim.