Quà tặng sinh nhật bạn trai cung Song Ngư

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Nguyễn Nam, 18/8/16.

Lượt xem: 35

 1. Nguyễn Nam

  Nguyễn Nam Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/4/16
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Song Ngư là cung hoàng đạo có tính cách chung là lãng mạn, yêu thích cái đẹp và có phần hơi yếu đuối. Vậy nam cung Song Ngư thì sao? Họ có lãng mạn hay không, họ có tính cách đặc trưng là gì? Nên tặng quà sinh nhật gì cho họ để họ nhớ mãi?. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết câu trả lới nhé!
  Tính cách đặc trưng đàn ông cung Song Ngư

  1. Tính cách đặc trưng cung Song Ngư:

  Cung Song Ngư là biểu tượng của nước, được sao Mộc và sao Hải Vương chiếu mệnh nên người sinh vào cung này rất dịu dàng, tinh tế và có lòng vị tha. Nhưng họ cũng dễ bị tự ái và cũng hay lừa dối.

  [​IMG]

  Người sinh vào cung Song Ngư có khả năng học tập rất đặc biệt, trí tưởng tượng rất phong phú và tính tình có phần hơi phức tạp. Họ thường do dự và không phù hợp cho việc tổ chức nên họ phù hợp làm việc hỗ trợ dưới quyền 1 người hơn, cả trong cuộc sống và trong công việc.

  Những người thuộc cung Song Ngư thường phù hợp với những nghề công việc như: cầu thủ bóng đá, thợ máy, y tá và nhiếp ảnh gia. Đối với người thuộc cung Song Tử những thứ quan trọng đối với họ là tình bạn, tình yêu vĩnh cửu và một sự thật. Người sinh vào cung này thường có đức tin cao và một sự lãng mạn của người nghệ sỹ, điều đó khiến cho người khác có thể hiểu hết về họ.

  2. Tính cách nam cung Song Ngư

  Tính cách đàn ông cung Song Ngư đặc trưng là có tấm lòng bác ái và tinh thần khoan dung, có tình cảm tràn trề như dòng nước đại dương và bất định như làn gió thoảng. Song Ngư có tâm địa thiện lương, trái tim ẩn chứa lòng trắc ẩn, từ bi với những số phận sa cơ lỡ vận, không nơi nương tựa.

  Đàn ông cung này làm việc thường dựa vào 1 sự kích động nào đó, khá là tuỳ tiện, chính vì vậy họ luôn có khiếm khuyết trong công việc, khi xử lý các mối quan hệ của mình và cả trong cuộc sống riêng tư. Họ thường rất khó có thể giải thích lý do và căn cứ khi đưa ra quyết định của mình, có thể chỉ là từ một động lực tự nhiên trong lòng họ khiến họ đưa ra quyết định thôi.

  So với mọi người, đàn ông cung Song Ngư có thể có những quyết định hơi kỳ quái, với những đặc điểm ở trên có thể bạn đã hiểu được phần nào về những hành động của họ. Vì thế, đa số họ hi vọng mọi người có thể hiểu hơn một chút về họ.

  Trong công việc, đàn ông cung Song Tử thích thú với những công việc có thể phát huy đầy đủ sức sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của họ. Họ thường không hứng thú với những việc quá nguyên tắc và việc suốt ngày vùi đầu vào công việc, không phải là tính cách của họ.

  Về thời trang, đàn ông cung Song Ngư có xu hướng thời trang thời thượng, thường đi trước thời đại về kiểu dáng quần áo, về xu thế thời trang. Nhưng dù thích thời trang thời thượng nhưng họ lại không mang lại cảm giác khoa trương cho mọi người, tuy có thể cảm thấy sặc sỡ nhưng không quá lòe loẹt, không mất đi vẻ cao quý.

  Đàn ông cung Song Ngư có xu hướng dễ tin người và đồng cảm với người khác, bởi họ quá mẫn cảm và dễ chịu tác động của những người xung quanh, chính vì vậy đôi khi họ khiến cho mình nhận những phiền phức không cần thiết.

  Người thuộc cung Song Ngư thường không để ý đến suy nghĩ của người khác, họ thường làm theo suy nghĩ của bản thân. Và họ cũng không có xu hướng tranh giành với người khác, kể cả địa vị, danh dự và tài chính.

  Thực tế, Song Ngư không biểu hiện đặc điểm tính cách không thực tế của mình ngay trong lần đầu tiếp xúc với người khác, đôi khi họ còn làm cho người khác coi những hành động ngây thơ và những lời nói của mình là những biểu hiện siêu phàm thoát tục. Câu nói thích hợp nhất dùng để miêu tả tính cách đàn ông cung Song Ngư có thể đó là: “Mãi mãi sống trong thế giới mộng mơ”.

  Cách chọn quà tặng ý nghĩa cho nam cung Song Ngư

  Song Ngư là người nhạy cảm thích mơ mộng và thích những điều gì thuộc về vẻ đẹp, tinh xảo và phải thu hút được các giác quan của mình... hãy dựa trên những đặc tính này để chọn những món quà hợp ý Song Ngư nhé!

  Khi lựa chọn một món quà cho nam Song Ngư, hãy chú ý đến tính cách của họ nhé!

  Chọn quà cho nam Song Ngư bạn nên chọn những thứ gì có thể khơi gợi suy nghĩ và cảm xúc của họ. Những món đồ kích thích tất cả các giác quan của họ, tạo cho họ sự thoải mái thì bạn sẽ chiếm được cảm tình của Song Ngư rồi nhé. Họ rất yêu cái đẹp, từ những bông hoa của thiên nhiên đến những tấm thảm được trang trí thủ công. Họ là con của biển và đại dương, vì vậy bất cứ điều gì liên quan đến nước đều rất phù hợp với họ đấy.