1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc QUÀ TẶNG MẸ - MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nhungoc, 6/6/16.

Lượt xem: 28

 1. nhungoc

  nhungoc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/5/16
  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  “Công cha như núi thái sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra” Công cha, nghĩa mẹ to lớn biết chừng bao... Cha mẹ là những người đã chịu biết bao hy sinh và vất vả để nuôi nấng, chăm sóc, dạy dỗ cho ta nên người. Mất biết bao công sức để ta có được hình hài như ngày hôm nay. Đối với tôi, những ngày của mẹ ý nghĩa hơn bất cứ ngày quan trọng nào khác trong năm. Có lẽ bạn cũng vậy đúng không, với mỗi chúng ta, mẹ luôn là người yêu thương, che chở, chăm sóc ta, dõi theo ta từng bước đi. Mẹ cho ta sự sống, mẹ tần tảo nuôi chúng ta khôn lớn thành người. Chính vì vậy, những ngày của mẹ là những ngày vô cùng quan trọng, bạn hãy dành tặng mẹ những món quà ý nghĩa nhất nhé. Món quà tặng mẹ dù có thể đơn giản thôi, có thể là đồ dùng trong nhà chẳng hạn là có thể khiến mẹ bạn vô cùng tự hào rồi.Hi vọng những sản phẩm mà Quà tặng Hạ Long gợi ý có thể giúp bạn tìm được món quà phù hợp.
  ---------------------------------------
  Để biết thông tin chi tiết, mời truy cập Website:http://quatanghalong.vn * QUÀ TẶNG HẠ LONG SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN * Hotline: 0912.9000.58
  fb;https://www.facebook.com/Quà-Tặng-Hạ-Long-
  770172406451729/?fref=ts