1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Quà tặng đơn vị ngay nhiều hội nghị

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tuanx90, 26/6/15.

Lượt xem: 76

 1. tuanx90

  tuanx90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/8/14
  Bài viết:
  128
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Một món quà tặng càng đặc biệt Trong khi đó lạ mắt thì kỷ niệm để lại ở lòng người tham dự sẽ càng sâu sắc. Từ đó, doanh nghiệp có thể đạt được nhiều lợi ích khác mà lợi ích trước mắt Đồng thời dễ nhận biết nhất là sự lan truyền thông tin rộng rãi từ người này sang người khác. Bên cạnh đó, quà tặng còn là chất xúc tác xây dựng ý tưởng phấn khích vui vẻ của khách mời Trong khi đó người tham dự, thể hiện được sự nhiệt tình của đơn vị ngoài ra nhiều nhà tổ chức dành cho khách mời, từ đó giúp xay dựng một hoạt động hoàn hảo. Do vậy, lựa chọn các món quà với thông điệp phù hợp là một trong những mối chú trọng trên hết của các đơn vị khi tổ chức hội nghị.
  còn tùy vào thông điệp Song song đó hướng đối tượng của chương trình, các nhà sản xuất nên quan tâm đến các loại mặt hàng quà tặng khác nhau:

  Quà tặng doanh nghiệp trong nhiều hội nghị quý vị, hội thảo hoặc là họp báo
  Quà tặng doanh nghiệp ngay các chương trình như thế này thường là nhiều thiết bị văn phòng như: sổ ghi chép, nhiều loại  bút ký cao cấp, USB, máy tính, hộp đựng namecard, túi đựng hộ chiếu, ống cắm bút v.v


  Quà tặng khai trương
  Khai trương là một tại những cơ hội tốt nhất để nhiều Xưởng ghi điểm và tạo ra yêu mến đến khách mời, vì vậy chọn một món quà vừa ít thấy vừa mang thương hiệu cửa hàng sẽ rất quan trọng. Thông thường, tại những dịp như thế này người ta có thể sử dụng những loại quà như : huy hiệu, túi xách, túi giấy, áo lớp, áo mưa, bút ký picasso, mũ, ô dù v.v có in hình logo Xưởng; thành phẩm dùng thử (nếu là doanh nghiệp sỉ & lẻ hàng tiêu dùng) v.v.


  Quà tặng trong các chương trình mang tính công cộng, từ thiện
  Khác với nhiều chương trình được tổ chức tại nhà, đa số các chương trình vì tập thể, từ thiện thường là những hội thảo tạo ra việc ngoài trời với số lượng khách mời rất đông đảo nên mục đích nhắm tới các nhất không những thành lập hình ảnh cho những người tham gia mà cả những ngưởi không tham gia. Quà tặng mà người có mặt thường nhận được là nón áo đôi, túi xách (loại túi thân thiện với môi trường), nón, nước uống, móc khóa, quạt tay, gấu bông v.v Tặng chữ thư pháp cũng là một cách thức tặng quà tao nhã, được các tầng lớp, độ tuổi người tham gia yêu thích, từ doanh nhân cho đến sinh viên.

  [​IMG]

  quà tặng đơn vị


  Quà tặng bốc thăm may mắn
  Nếu như món quà có thể được phát trước hội nghị (door girft) hay khi khách đã ra về (away gift) mang tính số đông nên có thể không mang giá cả trị lớn thì quà tặng bốc thăm may mắn lại thường được để tâm vì nó gây phấn khích người tham gia đồng tình Đồng thời níu chân quý khách đến phút cuối.Tùy nội dung của từng chương trình mà người tạo chương trình sẽ chọn lựa những món quà phù hợp, chẳng hạn người ta thường hay là tặng những món quà như laptop, TV LCD, tủ lạnh, bút ký sang trọng picasso, bút ký picasso garcon... cho phần bốc thăm nhận quà trong những sự kiện tri ân người tham dự, còn ngay một sự kiện mang tính học thuật, những món quà như nhiều suất học bổng toàn phần sẽ đem lại niềm mong đợi lớn cho người tham dự.
  Nói chung, dù cung cấp cho loại hội nghị nào, các loại quà tặng muốn đạt được mục đích tạo dựng ngoài ra quảng bá thương hiệu nên thỏa mãn được các yếu tố như : ít thấy Đồng thời đặc biệt, chế tạo kỷ niệm mạnh đến người tham dự; khiến người được tặng muốn mang về để sử dụng; kích thích người được tặng quảng bá cho các người khác để tăng tính đồn thổi cho thương hiệu.  Liên hệ công ty quà tặng tại đà nẵng để đặt làm sản phẩm