1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Quả phật thủ giá 10 triệu đồng chothuongmai

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Bắc, 21/12/15.

Lượt xem: 60

 1. Bắc

  Bắc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/12/14
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Quả phật thủ giá 10 triệu

  Quả phật thủ giá 10 triệu đồng. Thật khó tin phải không. Nhưng với những người yêu mến trong làng hoa quả thì đó không phải điều kỳ lạ, mẹo nhỏ xin đề cập cho mọi người về 1 số trái phật thủ đẹp có giá 10 triệu đồng
  Quả phật thủ giá 10 triệu

  Đắc Sở không phải là nơi duy nhất trên cả nước trồng phật thủ, hàng năm các hộ gia đình ở đây vẫn xuất hàng vạn cây con đi khắp các vùng miền trong cả nước. Nhưng nếu so sánh về độ đẹp, độc của trái thì quả phật thủ đẹp Đắc Sở luôn đứng ở vị trí đầu bảng. trả lời cho điều này, các chủ vườn phật thủ nói: vùng miền nơi đây được phù sa bồi đắp bao đời nay, là loại đất cát pha rất hợp cho những cây thuộc họ cam-chanh-bưởi phát triển. Cụ thể người Đắc Sở đã có kinh nghiệm trồng phật thủ hơn 20 năm nay, nên họ am hiểu “bản chất” của loại cây này như chính con người mình. Trình độ vun trồng, tưới tắm loại cây cho ra quả “bàn tay Phật” không nơi nào sánh được với người dân Đắc Sở vang danh với những quả phật thủ giá 10 triệu đồng

  [​IMG]
  Quả phật thủ giá 10 triệu đồng
  Quả phật thủ càng nhiều ngón thì giá quả phật thủ càng cao và người bán cũng phân chúng thành nhiều cấp bậc khác nhau. Ví dụ loại quả nhỏ, ít ngón có giá vài chục nghìn, tầm trung xấp xỉ từ 200 nghìn đến 1 triệu, quả chất lượng thường vài triệu trở lên. Đặc biệt quả phật thủ giá 10 triệu là quả hội tụ đủ 4 yếu tố “Thịnh- Suy – Bĩ – Thái” (nghĩa là số ngón vòng ngoài phải là số lẻ, khi đếm ngón tay cuối cùng rơi vào chữ Thịnh) thì giá có thể lên tới hơn chục triệu đồng. Những quý vị nào mong muốn con đàn cháu đống, hạnh phúc, sung túc trong cả năm sẽ tìm mua bằng được loại quả này. Tuy nhiên quả đẹp như vậy rất hiếm, cả vườn cây nghìn quả may mới được 1 – 2 quả và thường chỉ có người nhiều tiền mới đủ khả năng mua về chơi. Vào dịp Tết 2014, một trái phật thủ “Thịnh- Suy – Bĩ – Thái” có giá hơn 10 triệu đồng”.


  [​IMG]
  Một quả phật thủ có giá 10 triệu đồng khác
  Ngoài ra năm nay trên bản đồ cũng xuất hiện cũng bán loại “Cây phật thủ tạo dáng Bonsai” với giá cả chục triệu đồng. Loại cây này không chỉ có những trái phật thủ to, nhiều ngón mà còn được làm thế cầu kỳ giống một gốc Bonsai. Hơn nữa vì trái phật thủ sau khi hái có thể để được 4-5 tháng ngoài trời nên các quý vị có thể sử dụng “cây phật thủ bonsai” cả năm mà không sợ hỏng, nhanh héo như đào, mai, quất.
  [​IMG]
  Quả phật thủ giá 10 triệu đồng đã được khách đặt trước

  Quả phật thủ giá 10 triệu là những quả đặc biệt, trung bình cả huyện chỉ có được 1 vài trái nên những quý vị liên hệ thì mới có thể sở hữu. Dù vậy nhà vườn Biên Hường chúng tôi còn có rất nhiều quả phật thủ đẹp cho quý khách tính toán theo nhu cầu, nếu mọi người muốn chọn quả phật thủ hoàn hảo nhất có thể đến tận vườn và tự mình tìm kiếm.

  Mọi thông tin gọi điện chủ vườn Biên Hường qua sđt: 094 208 7270- 097 289 7684
  Source: phuongnamco.net/news/qua-phat-thu-dac-so/Qua-phat-thu-gia-10-trieu-dong-188/