Quá choáng: Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 9/11/15.

Lượt xem: 79

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hỏi:

  Chào bác sĩ tư vấn! Tôi muốn đi niềng răng mắc cài sứ vì răng tôi không được đều. Tôi muốn hỏi là niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu vậy ạ? (Đặng Thị Mai)

  Trả lời:

  Bắt nguồn từ sự lo lắng của hầu hết người phục hình khi phải đeo các loại mắc cài kim loại, sự hiện diện của các loại mắc cài này trên răng khiến cho hàm răng trở nên mất thẩm mỹ. Màu sắc của kim loại khác biệt hoàn toàn với màu răng nên chỉ cần nhìn thoáng qua người đối diện cũng có thể phát hiện ra là bạn đang niềng răng.

  [​IMG]

  Do đó, niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có màu giống với màu răng hoặc trong hơn màu răng là giải pháp mang tính thẩm mỹ cao ngay cả trong khi bạn đeo mắc cài niềng răng. Sản phẩm này đã có thể giúp cho nhiều người trở nên tự tin hơn trong giao tiếp ngay cả trong khi đang chỉnh nha

  So với kim loại, chất liệu niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có sự thân thiện cao hơn với cơ thể. Sứ được dùng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, không có lẫn những thành phần gây kích ứng khác.

  Tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều có thể niềng răng mắc cài sứ. Phương pháp này không thích hợp đối với những người có vấn đề hàm cắn sâu, người thường xuyên chơi môn thể thao mạnh và công việc tương tự khác. Lý do là những khí cụ niềng răng mắc cài sứ thường không phải là mạnh mẽ như niềng răng kim loại thường được dùng gắn trên răng và dán bằng cách sử dụng một chất kết dính do đó dễ bị bung, tróc.

  [​IMG]

  Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

  Giá niềng răng mắc cài sứ thường tốn kém hơn so với giá của mắc cài kim loại. Với chi phí có thể là hơn gần 8-10 triệu so với niềng răng truyền thống bằng kim loại. Mắc cài sứ có những nhược điểm đó là dễ bị vỡ, sứt mẻ, do đó phương pháp niềng răng của bạn có thể được thay thế. Điều này sẽ cần một chi phí bổ sung nữa nên chí phí có thể cao so với mức ban đầu. Vậy nên bạn cần suy nghĩ kĩ và tham khảo ý khiến của bác sĩ trước khi quyết định thực hiện.