Toàn Quốc Project Ara - dự án táo bạo của Google có gì đáng xem

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi longtrinhtnm, 16/4/14.

Lượt xem: 147

 1. longtrinhtnm

  longtrinhtnm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  584
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  ha long
  Project Ara - dự án táo bạo của Google có gì đáng xem


  Project Ara là những gì Google còn giữ lại khi quyết định bán Motorola Mobility cho Lenovo. Đây là một dự án táo bạo nhằm tạo ra một nền tảng phần cứng điện thoại thông minh mã nguồn mở.
  Người dùng sẽ bắt đầu với một phần cứng cơ sở được gọi là Endo. Sau đó tùy vào sở thích của mỗi người mà lắp ghép thêm các mô-đun như camera, pin, Wi-Fi... để tạo ra chiếc smartphone theo ý muốn của mình.

  [​IMG]

  Google cũng cho biết họ sẽ cung cấp một bộ Kit để bên thứ ba phát triển các mô-đun riêng lẻ cho chiếc điện thoại "ghép hình" này.
  Về cơ bản, Project Ara sẽ bao gồm các khía cạnh sau:

  • Thời điểm công bố: Nó vẫn đang trong giai đoạn đầu nghiên cứu, dự kiến sản phẩm đầu tiên có thể được ra mắt vào năm 2015.
  • Giá: Google dự kiến sẽ cung cấp một chiếc điện thoại giá thấp khoảng 50 USD từ dự án này, sau đó tùy thuộc các đối tác cung cấp mô-đun mà giá máy có thể nâng lên. Riêng Google sẽ phát hành một phiên bản cao cấp với mức giá tầm 500 USD.
  • Kích thước: Google hi vọng tạo ra những chiếc điện thoại với đủ kích thước từ smartphone thông thường đến phablet, tương tự như Galaxy Note.
  • Mô-đun: Được phát triển dựa trên bộ Kit tiêu chuẩn do Google phát hành.tải đế chế xanh i cho điện thoại Những mô-đun này sẽ được gắn kết với nhau nhờ nam châm điện.
  • Để mua mô-đun: Google cho biết họ sẽ phát triển một cửa hàng trực tuyến với hình thức là một ứng dụng trên Google Play để người dùng mua các linh kiện có liên quan.
  • Cập nhật Android: hiện tại Android chưa hỗ trợ một hệ thống gồm nhiều mô-đun, tuy nhiên Google đang xúc tiến việc này để kịp ra mắt sản phẩm trong năm 2015
  • Mẫu thử ngiệm: dự kiến sẽ được giới thiệu trong tháng 9 năm nay.
  • Mô-đun đa chức năng: Về mặt lí thuyết một mô-đun có thể phục vụ cho nhiều chức năng, ví dụ như mô-đun màn hình có thể kèm theo một thỏi pin nhỏ cung cấp năng lượng cho nó.
  Project Ara có mục tiêu làm cho vòng đời một chiếc điện thoại lâu hơn so với hiện nay. Thay vì phải nâng cấp điện thoại sau 1 hay 2 năm sử dụng, người dùng có thể tải ch play cho điện thoại mua những mô-đun riêng để lắp ráp vào điện thoại của mình nhằm nâng cấp một tính năng nào đó, ví dụ như là nâng cấp camera.
Similar Threads: Project dự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tin Khuyến Mãi CỌC VÁN BÊ TÔNG DỰ ỨNG LỰC VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA NÓ Thứ sáu lúc 14:07
Tin Khuyến Mãi Công ty Đất Xanh Miền Trung tuyển dụng 28/10/17
Tin Khuyến Mãi Công ty Đất Xanh Miền Trung tuyển dụng 21/10/17
Tin Khuyến Mãi Công ty Đất Xanh Miền Trung Huế tuyển dụng 28/9/17
Tin Khuyến Mãi Công ty Đất Xanh Miền Trung Huế tuyển dụng 27/9/17