POS thương mại điện tử: bốn tips để có được sự thành công

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi vuthaiquang25, 19/2/16.

Lượt xem: 46

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/12/15
  Bài viết:
  144
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cả hai thể loại POS online và offline là rất cần thiết cho doanh nghiệp TMĐT. 4 tips hàng đầu về POS TMĐT đây sẽ dẫn doanh nghiệp của bạn đến thành công.[​IMG]
  TMĐT POS không hề đơn giản. Nó có nhiều hơn so với các kênh bán hàng lớn như eBay và Amazon, hoặc thậm chí các nhà bán lẻ cộng thêm, thị trường thương mại và triển lãm thương mại. Việc tích hợp với kế toán văn phòng và hệ thống tồn kho là cần thiết để duy trì đều đặn và giữ cho tài chính và số liệu chứng khoán ổn định.
  Mức lãi suất trong thanh toán ẩn từ các nhà cung cấp thanh toán trực tuyến cho thấy rằng thanh toán trực tuyến và offline sẽ sớm được thống nhất.
  Nó không phải là dễ dàng để thực hiện, nhưng tôi nói rằng các doanh nghiệp nên sử dụng cả hai, các doanh nghiệp TMĐT một cách chi tiết hơn. Mặc dù rất khó để phối hợp nhưng là được.
  1. Kết nối của POS TMĐT với các cửa hàng của bạn.
  Luôn luôn có điểm bán lẻ bán hàng của bạn kết nối với hệ thống đặt hàng TMĐT của bạn thậm chí còn tích hợp trực tiếp hoặc thông qua một phần mềm điều khiển.
  Điều quan trọng là để đảm bảo rằng hàng tồn kho có sẵn thông qua các kênh bán hàng trực tuyến. Dù sao, online hoặc offline POS TMĐT nên được tích hợp trực tiếp hoặc thông qua một phần mềm kiểm kê tổng thể để nuôi một con số chứng khoán.
  2. Sử dụng hệ thống Point Of Sale với các tính năng ngay - bán không chạy một doanh nghiệp Thương mại điện tử.
  Một lỗi phổ biến của các doanh nghiệp TMĐT là sử dụng một POS (magento point of sale) quản lý hàng tồn kho và hoạt động để TMĐT. Không cho phép một điểm ẩn của kiểm soát hệ thống bán hàng mà hệ thống, bạn sẽ sử dụng để chạy các doanh nghiệp của bạn.
  Đặt hàng hàng hóa đôi khi trở thành điểm yếu của các điểm bán lẻ. Nếu bạn gửi các sản phẩm sai cho khách hàng, xem xét phần mềm kho TMĐT để giải quyết vấn đề này.[​IMG]
  3. Dành thời gian nghiên cứu về các phát minh mới nhất là chi tiêu hết sức vào một điểm bán lẻ.
  Mr.Jack Dorsey – Twitter co-founder has founded a company with a product that have tendency to solve customer’s problem who want to pay by credit card in a quite small retailer. Just connect with an iPad or iPhone and customer can swipe the magnetic trip on a card before implementing the payment on the screen.
  4. tuyến Thương mại điện tử Point Of Sale cho triển lãm thương mại và các sự kiện
  triển lãm thương mại là nổi tiếng vì là lợi nhuận cho các nhà bán lẻ
  Điện thoại di động POS có xu hướng là một trong hai điểm độc lập của các ứng dụng bán hoặc đòi hỏi đầu tư lớn trong một hệ thống Point Of Sale bán lẻ lõi.
  Bạn cần một máy POS và quản lý hàng tồn kho phần mềm điện thoại di động tích hợp để theo dõi sự di chuyển của hàng tồn kho ra để triển lãm thương mại và ngược lại. Đôi khi, việc truyền tải dữ liệu giữa các trang web, các kho và vị trí điện thoại di động tại triển lãm thương mại, nó cho phép bạn để hiển thị mức độ chứng khoán một cách chính xác có sẵn. Bạn sẽ biết được hàng hóa của bạn là tại triển lãm và điều quan trọng nhất là bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội để bán thậm chí nit hiển thị tất cả các cổ phiếu của bạn.
  Tóm lại, nếu bạn chủ yếu là các đơn đặt hàng phản hồi từ trang web của bạn, nhưng cũng có một cửa hàng nhỏ hoặc tham gia triển lãm thương mại và muốn kết nối chúng, bạn nên sử dụng một phần mềm điều khiển chứng khoán để cung cấp POS thương mại điện tử.
  Xem thêm sản phẩm khác của chúng tôi : airbnb clone
Similar Threads: thương mại
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Trung tâm thương mại nên sử dụng gói cước internet nào 5/11/16
Dịch vụ công nghệ thông tin ELogistic diễn đàn tập hợp tin nhắn liên quan đến ngành công nghiệp thương mại điện tử 27/6/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Khuyến mãi lắp mạng cáp quang fpt tại Phú Thượng Tây Hồ 3/4/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Magento và ứng dụng thương mại của nó 21/1/16
Dịch vụ công nghệ thông tin phân phối dự án 136 hồ tùng mậu vinaconex7 chọn căn gần thương mại 27/3/14