Toàn Quốc Pocket Printer - máy in mini có thể di chuyển trên mặt giấy đầu tiên

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi longtrinhtnm, 12/4/14.

Lượt xem: 119

 1. longtrinhtnm

  longtrinhtnm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  584
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  ha long
  Pocket Printer - máy in mini có thể di chuyển trên mặt giấy đầu tiên


  Có thể trong tương lai, việc in ấn sẽ dễ dàng hơn nhiều khi mới đây, người ta đã nghiên cứu ra thiết bị mới cho phép in ấn mọi lúc mọi nơi và đặc biệt, nó có thể di chuyển trên mặt giấy không như các máy in truyền thống khác.

  [​IMG]

  Theo đó, thiết bị mới có tên gọi Pocket Printer, được chế tạo bởi nhóm sinh viên Trường đại học công nghệ Jerusalem, Israel. Máy sử dụng công nghệ in phun, được tích hợp sẵn hộp mực bên trong có thể in 1000 trang giấy A4, kết nối với các thiết bị thông minh như smartphone, MTB,... thông qua Bluetooth và pin sạc qua cáp microUSB. Thời lượng máy sử dụng khi tải game đế chế xanh i cho ĐT pin đầy cho đến khi hết pin khoảng 1 giờ đồng hồ.
  Bên cạnh đó, tốc độ in của máy cũng khá nhanh, khoảng 1 phút/trang, liên tục di chuyển trên mặt giấy để "phun" chữ, tất nhiên là chỉ sử dụng được ở bề mặt bằng phẳng.
  Hiện tại, Zuta Labs - tên công ty của nhóm nghiên cứu - đẵ bắt đâu đưa ra các mẫu thử nghiệm và đang kêu gọi người dùng ủng hộ 400.000 USD thông qua chiến dịch mang tên Kickstarter nhằm đưa công nghệ này đến sớm hơn với người dùng.