1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Plants vs Zombies 2 game dàn trận Android

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vuquantn, 20/11/14.

Lượt xem: 93

 1. vuquantn

  vuquantn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/6/14
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Plants vs Zombies là một trò chơi điện tử được PopCap Games sản xuất và phát triển, dành cho các hệ điều hành Microsoft, Mac OS X và hệ điều hành iOS và nay đã có mặt trên cả game cho Android. Nhờ sự phổ thông về game và tương trợ các hệ điều hành nên game Plants vs Zombies đã trở thành rất nức tiếng.

  [​IMG]

  Game Plants vs Zombies hack cho android nói về sự xâm lăng của các thây ma và chúng ta sẽ trồng các cây súng và hỗ trợ của các cây ma thuật để cản trở và xoá sổ đám thây ma gớm guốc này. Game Plants vs Zombies có rất nhiều loại cây, mỗi cây lại có một chức năng riêng, tùy vào các map mà chúng ta sẽ dùng các loại cây hợp để có thể diệt nhanh gọn nhất.

  [​IMG]

  Game có rất nhiều bối cảnh giúp chúng ta đỡ nhàm khi phải lặp lại một quang cảnh:


  • [*]Ban ngày (Bối cảnh dễ nhất)
   [*]Ban đêm (Bối cảnh khó hơn, có nhiều ma hơn và cộng thêm sự xuất hiện của bia mộ) [*]Bể bơi buổi sáng (Bối cảnh ban ngày,có thêm hồ bơi ở giữa, chiếm hai hàng)
   [*]Bể bơi buổi tối (Bối cảnh chơi ở sân sau vào ban đêm và cộng thêm sự xuất hiện của sương) [*]Mái nhà (Bối cảnh hết sức đặc biệt khi bọn ma xấu tính định đổ bộ trên nóc nhà)
  [​IMG]
: android