Toàn Quốc Pin laptop tốt

Thảo luận trong 'Phụ Kiện và Đồ Chơi Laptop' bắt đầu bởi enterviet, 5/8/16.

Lượt xem: 43

 1. enterviet

  enterviet Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/5/16
  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Pin laptop xách tay của bạn rất nhanh hết hơn so với đợt bạn mới dùng? Và bạn phải cắm sạc vào ổ điện khi chỉ làm việc và học tập được khoảng 1 đến 2 giờ khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và rất bất tiện khi ra ngoài. Thì lúc này chúng là thời điểm nên thay thế pin nhưng trước tiên bạn cũng cần biết một vài cách tăng tuổi thọ cho pin trong bài viết dưới đây để biết cách sử dụng đúng khi sử dụng pin tiếp theo.

  [​IMG]

  Pin laptop khá đắt tiền pin mới được bán với giá phổ biến khoảng 100 USD hoặc có thể cao hơn, nhưng khi có khi còn lên tới 150 USB vì vậy việc phải thay pin chính là biện pháp khó ăn nhất. Cho dù bạn có sẵn sàng thay pin hay mới đang có ý định thay thì hãy cùng nắm bắt được những điều sau đây nhé.

  Hầu hế những loại pin laptop đều yếu đi sau 1 đến 2 năm, tuy nhiên nó cũng phù thuộc vào những cách sử dụng của bạn, nhưng trung bình pin của laptop dùng tốt trong khoảng 400 lần sạc lại. Về sau thì nó bắt đầu mất dần dần khả năng tích điện của mình lên.

  Đây cũng chính là lý do vì sao khi mới mua pin máy tính của bạn dùng được 3 đến 4 giờ mà nay thì chỉ chạy được khoảng 1 đến 2 giờ. Sau một vài năm thì bạn có thể may mắn nhất khi nó chỉ chạy được trong vòng 1 giờ.

  [​IMG]

  Ngoài ra thì bạn cũng có thể kéo dài được tuổi thọ cho pin của bạn. Nếu bạn sử dụng laptop như một chiếc máy tính để bàn thì bạn đang lãng phí số chu kỳ sạc pin của máy khi lúc nào cũng cắm bộ sạc của chúng vào trong ổ điện.

  Giải pháp cho bạn đó là hãy tháo pin ra cho đến khi bạn thực sự cần phải đi đâu đó với chiếc máy tính của mình. Khi laptop được cắm vào ổ điện qua AC adapter thì nó không thực sự cần đến pin của máy.

  Tính đến những lựa chọn khác thay thế của bên thứ ba, khi pin bạn không nhất thiết phải mua từ nhà sản xuất chiếc laptop của mình, vì cũng có thể bạn phải trả mức giá cao nhất.

  [​IMG]

  Trong khi đó thay vào là biện pháp tìm kiếm trên mạng xem có loại pin nào phù hợp với giá cả và túi tiền của mình không hơn của các hãng thứ 3 hay không, nếu máy của bạn là một model phổ biến nhất thì gần như nó cũng chắc chắn có.

  Trên thị trường hiện nay có một số loại pin thích hợp được với nhiều model của laptop có số chu kỳ là 800 mà giá lại khá cạnh tranh cũng khoảng 88 USD hoặc hơn.

  Liên hệ với chúng tôi:
  Điện thoại: 0979526898
  Email: phanquan1985@gmail.com
  Website: familylap.vn
Similar Threads: laptop tốt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Kiện và Đồ Chơi Laptop Sức hút từ laptop HP Spectre 13 - Laptop Dell Precision M4800 Chất nhất 26/8/16
Phụ Kiện và Đồ Chơi Laptop Qúy khách hàng có laptop thu vào giá cao 22/8/16
Phụ Kiện và Đồ Chơi Laptop Lựa chọn pin laptop chất lượng 16/8/16
Phụ Kiện và Đồ Chơi Laptop Lựa chọn linh kiện laptop 11/8/16
Phụ Kiện và Đồ Chơi Laptop Loa USB 2.0 digital speaker, Loa laptop, loa máy tính USB 2.0 giá cực rẻ - cực chất 31/7/15