Toàn Quốc Pin Galaxy S3 hết nhanh và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi vitconzzz, 22/1/14.

Lượt xem: 141

 1. vitconzzz

  vitconzzz Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/12/13
  Bài viết:
  194
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  Hầu hết những người dùng smartphone có 1 mối quan tâm chung đó là thời lượng pin, thời lượng pin có đủ để sử dụng cho mọi nhu cầu của người dùng hay không đó là vấn đề không hề nhỏ, đối với những dòng samrtphone có thời lượng pin ngắn thì đây quả là một điểm trừ trong sự cạnh tranh giữa các điện thoại thông minh. Và một trong những tình huống cạn pin nhanh mà chung ta có thể xét đến là Galaxy S3, điều đáng nói là ngay cả khi không sử dụng thì Galaxy S3 vẫn hết pin khá nhanh.
  Theo cộng đồng công nghệ đánh giá thì phiên bản quốc tế của Samsung Galaxy S3 có một lỗi, đây chính là nguyên nhân làm cho S3 mau chóng cạn nguồn năng lượng. Samsung đã tính toán sai về nguồn năng lượng tiêu hao khiến pin của Galaxy S3 khi ở chế độ chờ tiêu hao hơn mức thực tế. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên hiểu Samsung tính toán để cho Galaxy S3 hao pin mà đơn gian đây chỉ là 1 sự cố nhầm lẫn trong tính toán nên dẫn đến việc pin Galaxy S3 bị cạn nhanh.
  Thế nhưng, một số người dùng cho biết Galaxy S3 vẫn thực sự hết pin rất nhanh khi ở chế độ chờ chứ không phải do tính toán sai. Điều nay có thể lý giải dễ dàng là do các ứng dụng vẫn chạy ngầm, như: wifi, bluetooth, email...Vì thế, nếu chiếc Galaxy S3 của bạn hết pin quá nhanh, hãy tìm nguyên nhân để giải quyết. Những nguyên nhân đó có thể do nhà mạng hoặc do Chrome, email hay dò tìm sóng Lte...Để khắc phục tình trạng đó, sau đây là một vài giải pháp dành cho bạn.
  Nếu bạn đã cài đặt Chrome, hãy vào Settings > Developer tools và bỏ tích trong phần Enable Tilt Scrolling.
  Nếu muốn tắt tính năng LTE, vào Settings > More settings > Mobile networks > Network mode. Nếu trong khu vực bạn ở không có sóng LTE, pin sẽ cạn kiệt nhanh hơn vì điện thoại luôn phải tìm kiếm nó. Bật WiFi liên tục thực sự hữu ích hơn vì điện thoại kết nối Wi-Fi sẽ phải dùng ít năng lượng hơn so với việc kết nối mạng di động, tuy nhiên bạn phải đảm bảo trong khu vực mình ở có mạng WiFi, nếu không việc dò tim sóng WiFi cũng khiến pin cạn kiệt nhanh như dò tìm sóng LTE.
  Một số người tin rằng các ứng dụng cài sẵn của Samsung có thể ngốn pin ngay cả khi bạn không dùng chúng. Một số người dùng cũng đã cho biết thành công sau khi vô hiệu tài khoản Samsung của họ và các ứng dụng Samsung khác. VàoSettings > Applications manager và chọn thẻ All, sau đó vô hiệu (disable) Samsung Account, Samsung Backup, Samsung Apps, Samsung Cloud Data Relay cùng với bất cứ gì trong danh sách đó mà bạn không dùng. Những ứng dụng bị vô hiệu này sẽ tụt xuống dưới cùng của danh sách All, vì thế bạn vẫn có thể kích hoạt chúng lên khi cần.
Similar Threads: Galaxy hết
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Galaxy Note 8 lộ ảnh thực tế với camera kép 28/6/17
Điện Thoại Di Động Đánh giá Samsung Galaxy A7 (2017): ĐT tầm trung pin “trâu” 13/3/17
Điện Thoại Di Động Samsung sẽ ra mắt tai nghe không dây cùng với Galaxy S8 31/12/16
Điện Thoại Di Động Một số Galaxy S7 đột nhiên vỡ kính camera không rõ lý do 30/12/16
Điện Thoại Di Động Galaxy S8 sẽ có trợ lý ảo, tích hợp sâu vào hệ điều hành 29/12/16