1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Pin ảo ở Iphone là gì và cách sửa chữa tình trang này

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi mrtrong192, 6/8/16.

Lượt xem: 28

 1. mrtrong192

  mrtrong192 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/5/15
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khắc phục iphone báo pin ảo nhanh chóng

  Một trong những hiện trạng chai pin ở mọi version iphone 4 4s 5 5s 5c 6 6 plus 6s 6s plus là tình hình iphone báo pin ảo làm cho người dùng không biết đường nào mà lần mỗi khi đi ra ngoài vì họ tự tin rằng pin mình còn đủ xài cho đến khi về sạc

  Iphone báo pin ảo là gì

  Là tình trạng báo pin không đúng với dung tích sự thật mà khách hàng đã nhìn thấy qua màn hình hay còn gọi là hư cấu. Ví dụ như tại thời điểm giờ bạn đang xem máy còn 50% pin chẳng hạn nhưng chỉ trong 30 phút sau đã tắt nguồn vì hết pin trong khi đó bạn chưa sử dụng gì cả.

  Hiện trạng này làm cho quý khách cực kì khó chịu vì quý khách không hề biết được là máy sắp hết pin mặc dù báo vẫn còn nhiều pin nên khi ra đường máy hết pin bất chợt dẫn đến cực kì tác động đến công việc và cuộc sống hàng ngày.

  [​IMG]

  Cách duy nhất để sửa lỗi Iphone 4s báo pin ảo này là phải thay pin mới cho iphone iphone 4 4s 5 5s 5c 6 6 plus 6s 6s plus mới Fix lỗi được hoàn toàn trường hợp này, nếu không bạn sẽ gặp tình trạng này cho đến chừng nào pin bị hư, cắm sạc bật không lên nguồn và lúc đó tất nhiên bạn cũng sẽ chỉ có 1 giải pháp duy nhất là thay pin mới cho iphone của bạn.

  Vậy chỗ nào thay pin iphone uy tín tốt nhất?

  Bạn có thể tìm kiếm dịch vụ của Minh Phát Mobile vì hiện tại ở đây được hàng hàng tín đồ Apple đến và sử gói dịch vụ khắc phục và thay thế linh kiện với iphone và ipad ở mọi version vì:
  + sữa chửa mau lẹ và cực kì chính xác
  + Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và có tinh trần trách nhiệm.
  + Bảo hành từ 6 đến 12 tháng nếu lỗi 1 đổi 1
  + Chi phí bao rẻ tại TPHCM
Similar Threads: ảo Iphone
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Mẹo nhỏ để biết iPhone đã bị vào nước hay chưa 8/12/16
Điện Thoại Di Động Hỏi thay màn hình iPhone 6s, 6 plus giá bao nhiêu khá phổ biến 1/12/16
Điện Thoại Di Động Xử lý iPhone 6, 6 plus bị loạn liệt cảm ứng thế nào? 24/11/16
Điện Thoại Di Động Xử lý iPhone 6 bị màn hình xanh ra sao? 15/11/16
Điện Thoại Di Động Xiaomi Mi Mix - thiết kế iPhone 8 nên học 29/10/16