1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Pikachu 121 là thể loại Trò Chơi đầy thú vị

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi daty2024, 9/4/14.

Lượt xem: 140

 1. daty2024

  daty2024 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/3/14
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  Pikachu 121 nhanh để còn tận hưởng những điều bất ngờ mà game mang lại.

  [​IMG]
  Xem thêm: Phong Vân Truyền Kỳ v18

  Cốt truyện:
  đất liền Jaime Tis là một vương quốc thần bí, có vẻ xa nhưng lại gần trong tấc gang. Ở đây không có đêm tối, không có giết chóc, không có tranh giành. Bốn mùa mát mẻ, hoa trái đủ đầy!
  Nơi đây có 1 nhóm linh thú nhỏ rất đáng yêu, làm việc siêng năng, cùng nhau vui đùa, tiếng cười không ngớt. Một ngày kia, có 1 người đàn ông thần bí tới vùng đất này, anh ta rất hư nhược, hai mắt nhắm nghiền, khắp người đầy thương tích. Những linh thú lương thiện dưới sự dẫn dắt của đại trưởng lão Cassirer đã chữa trị và chăm sóc tận tâm cho hắn nhưng vết thương vẫn không khá hơn. Tới 1 ngày, đại trưởng lão Cassirer đột mất tích, tiếp đó các trưởng lão cứ tuần tự mất tích một cách vô sinh, nơi đây ngay tức thì bị bóng đen bao trùm, còn vết thương của người đàn ông kia lại ngày một khá hơn. Ngày mà hắn hoàn toàn phục hồi, nơi đây không còn ánh sáng mà thay thế bằng bóng tối, cây cỏ khô héo, bất minh trùm.
  Hắn chính là Art Ruth! Hắn lấy oán báo bổ, hút vong hồn thuần khiết của các tinh linh! Một số lớn linh thú trốn khỏi đất liền tới vùng đất của con người để tìm cách cứu đất nước...

  Tải miễn phí game tại đây:pikachu 121
  Xem thêm: iwin 428
Similar Threads: Pikachu thể
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tải Trò Chơi pikachu online 121 đầy ưa thích 31/3/14
Trò chuyện linh tinh Game Pikachu cho điện thoại 11/2/14
Trò chuyện linh tinh Khô mắt là như thế nào? Thứ sáu lúc 09:32
Trò chuyện linh tinh Thép hộp mạ kẽm đảm bảo cho các thiết kế công trình vững chắc Thứ tư lúc 16:40
Trò chuyện linh tinh Cùng tìm hiểu Nguồn gốc và ngày cả thế giới tôn vinh một nửa của mình-quốc tế phụ nữ ngày mùng 8/3 c Thứ ba lúc 22:50