1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Pikachu 121 là thể loại Trò Chơi đầy thử thách

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi daty2016, 5/4/14.

Lượt xem: 91

 1. daty2016

  daty2016 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/3/14
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  Pikachu 121 nhanh để còn tận hưởng những điều bất thần mà game mang lại.

  [​IMG]
  Xem thêm: Phong Vân Truyền Kỳ v18

  Cốt truyện:
  Lục địa Jaime Tis là một vương quốc thần bí, có vẻ xa nhưng lại gần trong tấc gang. Ở đây không có đêm tối, không có giết chóc, không có tranh giành. Bốn mùa mát mẻ, hoa trái đủ đầy!
  Nơi đây có 1 nhóm linh thú nhỏ rất đáng yêu, làm việc chăm chỉ, cùng nhau vui đùa, tiếng cười không ngớt. Một ngày kia, có 1 người đàn ông thần bí tới vùng đất này, anh ta rất suy nhược, hai mắt nhắm nghiền, khắp người đầy thương tích. Những linh thú lương thiện dưới sự dẫn dắt của đại trưởng lão Cassirer đã chữa trị và chăm chút tận tình cho hắn nhưng vết thương vẫn không khá hơn. Tới 1 ngày, đại trưởng lão Cassirer đột nhiên mất tích, tiếp đó các trưởng lão cứ lần lượt mất tích một cách vô cơ, nơi đây tức khắc bị bóng đen trùm, còn vết thương của người đàn ông kia lại ngày một khá hơn. Ngày mà hắn hoàn toàn phục hồi, nơi đây không còn ánh sáng mà thay thế bằng bóng tối, cây cỏ khô héo, bất minh đắp.
  Hắn chính là Art Ruth! Hắn lấy oán báo ơn, hút vong linh thuần khiết của các tinh linh! Một số lớn linh thú trốn khỏi Lục địa tới vùng đất của con người để tìm cách cứu giang sơn...

  Tải miễn phí game tại đây:pikachu 121
  Xem thêm: iwin 428