1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Phương thức tháo và thay thế kính cảm ứng Lumia 730 đơn giản

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi huydung088, 6/9/16.

Lượt xem: 15

 1. huydung088

  huydung088 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/3/16
  Bài viết:
  149
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tháo Mặt Kính Cảm Ứng Nokia Lumia 730 Bằng Những Cách Sau Đây

  Một vài thiết bị cần sắp sửa để thay mặt kính Nokia Lumia 730:

  - Máy sấy tóc hoặc những loại máy sấy chuyên để dùng trong chữa trị
  - được lắp đặt những thiết bị như mãnh kim loại mỏng để tách kính
  - được trang bị những vật dụng kê máy mềm xốp để không làm ảnh
  - Bây giờ bắt đầu tháo mặt kính cảm ứng điện thoại Nokia Lumia 730. Việc Thứ nhất là dùng máy sấy, sấy vây quanh cạnh màn hình hiển thị để lớp keo nhũn ra và hãy thực hiện điều này liên tục trong 30 phút nhé.
  - Sau đó, dùng thiết bị tách kính trà trộn phía giữa mặt kính và thân máy để nậy mặt kính chậm rãi, tách tới đâu bạn dùng những miếng mốp kê vào đến đó để cho việc thao mặt kính được dễ dàng hơn.
  - Tua vít nhỏ

  Thay Mặt Kính Cảm Ứng Nokia Lumia 730 Bằng Những Cách Sau

  - trong khi thay mặt kính sẽ được thi hành theo thứ tự ngược lại nhưng trược hết bạn cần kiểm tra xem mặt kính cảm ứng mới có sẵn nút Home cũng như miếng chắn camera phụ hay chưa. Tiếp đến, gắn Socket cảm ứng và Socket màn hình cảm ứng theo thứ tự về khu vực cũ, không biến đổi màn hình lcd bằng ốc vít.
  - trước lúc gắn mặt kính cảm ứng mới lên, bạn nên dùng khăn bông khô để lau sạch phía mặt kính cảm ứng bên trọng nhằm hạn chế nhiều nhất hiện tượng bụi màn hình sau này. Tiếp đến dùng máy sấy giúp cho phần keo của các cạnh nhũn ra Tiếp đó ấn nhẹ để mặt kính cảm ứng gắn chặt vào thân máy là đã hoàn thành rồi.

  Với việc thay kính cảm ứng Nokia Lumia 730 thì cực kỳ đơn thuần việc này bạn có thể làm tại nhà mà dường như không có bất kỳ rủi ro gì. Hy vọng với cách tháo mặt kính cảm ứng NokiaLumia 730 cũng giống như thay thế sẽ giúp bạn sửa được mặt kính màn hình NokiaLumia 730 khi bị hư.

  Thay mặt kính NokiaLumia 730 là một phần khá quan trọng đối với chiếc điện thoại này bởi nó không những là lớp chắn bảo về màn hình mỏng manh bên trong mà nó còn là nơi lắng nghe các tín hiệu cảm ứng từ người dùng. Nhưng do hành động bất cẩn nào đó hoặc được trang bị sai hướng dẫn làm cho mặt kính Nokia Lumia 730 bị rạn nứt, vỡ và lúc này bạn cần đến the service thay mặt kính cảm ứng Lumia 730. Sau đây Bảo Long mobile sẽ giới thiệu thay mặt kính cảm ứng Lumia 730 tại nhà?
  [​IMG]
  Cho dù cùng là chức năng bảo vệ màn hình lcd hay tiếp nhận cảm ứng nhưng mặt kính cảm ứng NokiaLumia 730 khác hoàn toàn với mặt kính Lumia model khác ở cách bố trí. Nếu như mặt kính cảm ứng Lumia được ép gần kề màn hình lcd và được cố định vào thân máy nhờ những con ốc thì mặt kính cảm ứng NokiaLumia 730 100% khác, chúng không quá lớn liên hệ nào với màn hình lcd mà sử dụng bên ngoài và gắn trực tiếp lên thân máy nhờ lớp keo chuyên dùng. Vì thế cách thay mới sẽ chẳng thể giống như những dòng nokia trước được. thay kính Nokia Lumia 730 giá bao nhiêu

  Nguồn: baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-cam-ung-nokia-lumia-730

  BẢO LONG MOBILE

  HOTLINE: 0945.34.35.36 - 0988.334.338
  ĐỊA CHỈ: 104 Bắc Hải, P.6, Q.Tân Bình
  WEBSITE: baolongmobile.vn