Phương thức lựa chọn mảnh đất có long mạch nhằm xây dựng nhà ở và phòng làm việc

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 19/8/16.

Lượt xem: 16

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi xây nhà nằm tại, trụ sở làm việc mọi người thường quan tâm nhiều tới đất, do bên trong đất có nước cùng khí, là 2 yếu tố ảnh hưởng tại nơi đến cuộc cư trú của vạn vật. Nếu lựa chọn ra được dat nen di an binh duong có mạch nước và nguồn khí tốt sẽ sinh vượng khí cho chủ .
  Có nhiều kích thích tác động đến đời sống con người tuy nhiên một trong các điểm cần thiết là khí. Có dòng khí vận chuyển trong thân thể con người tạo thành sự sống và có dòng khí vận động ở trong vũ trụ. Tạo nên sự cộng hưởng của 2 dòng khí đó đó là nhu cầu của các nhà phong thủy coi vị trí xây dựng nhà ở, văn phòng.
  Các bác sĩ phong thủy đánh giá, trong tự nhiên có một dòng khí tuần hoàn, xoay tròn xoắn ốc trong quả đất. Lúc dòng khí lưu thông ra gần bề mặt quả đất, nơi đó đất đai màu mỡ, thiên nhiên ôn hòa, khí hậu mát mẻ trong lành, cây cỏ xanh tốt. Con người cư trú ở tại đó sẽ thấy thoải mái, thoải mái. Khi khí trượt ra ngoài vỏ trái đất hoặc đi lại sâu vào trong, đất đai nơi đó sẽ khô cằn.
  [​IMG]
  Những ban nha di an được các nhà phong thủy là những người biết tiếp thu những khả năng của con người trong cuộc định cư tích lũy được cộng cùng với sự trông sang trọng. Họ biết coi chân cột nhằm đoán được độ ẩm của đất, xem vầng sáng quanh mặt trăng nhằm đoán thiên nhiên và biết coi cả màu sắc, cả nhiều mối tương quan về mặt xã hội, đời sinh sống của con người để đưa ra lời đoán định cho mộc cuộc đất, một nhà.
  Như thế này, việc nhìn cả nội và ngoại cảnh quan trọng nhất cho việc đoán định một cuộc đất. Sau đây yêu cầu tiết lộ vài cách thức nhằm nhận thấy khí của đất theo nghĩ rằng của phong thủy.
  Nếu cỏ hoa tươi xanh thì khí vượng. Còn nếu có nhiều khoảng đất nâu, vàng hoặc không có được cây gì mọc phía trên một sân cỏ hoặc là một vùng cho thấy là khí ở đó đã biến mất tốt. Mong muốn tìm “long mạch”, trước tiên hãy chọn lựa ra vùng cây cỏ xinh tươi tốt lành, đó đó là nơi lý tưởng nhằm dựng nhà.
  Ngắm sân phải có nhiều cây cỏ hoa lá là khí vượng. Tránh mua nơi đất cằn cỗi, cây cỏ khô héo hay nơi hoa lá biến dạng, quặn queo, không nở được.
  Tuy như vậy, trong hiện thực không phải lúc nào ta cũng có thể lựa chọn được một cuộc đất ưng ý trong một môi trường lý tưởng mà thường thì còn các khuyết điểm nào đó. Lúc ấy, phong thủy còn chỉ cho bạn phương pháp cải tạo nhằm có một môi trường tốt hơn.
Similar Threads: Phương thức
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Phương thức phòng ngừa ngứa ghẻ hiệu quả 3/3/17
Trò chuyện linh tinh phương thức tắm trắng da bằng trứng gà và mật ong 9/2/17
Trò chuyện linh tinh Chữa trị căn bệnh trĩ nội bằng phương thức hình thức 30/11/16
Trò chuyện linh tinh Bệnh lý ù tai và phương thức điều trị hiệu quả nhất hiện nay 27/9/16
Trò chuyện linh tinh Tìm hiểu về các phương pháp bảo quản thực phẩm 14/9/16