Phương thức để chọn ra vị trí đẹp để làm căn nhà bên trên một mảnh đất

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 25/7/16.

Lượt xem: 22

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lô đất với đường vòng cung tại mặt tiền hiển nhiên có là vẻ mạnh mẽ, nó sẽ được thu hút tiền bạc và thành đạt bên trong sự nghiệp cho người cư ngụ. Nếu như vậy đặt nha di an vào trọng tâm là tốt nhất. Nếu như mảnh đất có thêm nữa đường vòng cung nằm sau lúc căn nhà mà nhà ở tại giữa tâm điểm hay là nằm tại đến từ sau khi lô đất thì người cư ngụ cư trú yên lành. Nếu như nhà lại nằm tại từ trước của lô đất thì người cư ngụ sẽ có không ổn định phía trong hành nghề và thường bệnh hoạn, ốm đau.
  Mảnh đất hình bình hành
  Mảnh đất này cũng được xem như là là một mảnh đất tốt. Bên trong trường đúng với này, hãy xây căn nhà tại vì trung tâm mảnh đấy hay là phần ở trước sẽ được giúp sự nghiệp phát đạt mau chóng. Nếu nhà ở tại vào phần đất từ phía sau lúc thì hành nghề của người cư ngụ sẽ có chắc chắn phát triển chậm.
  Ngôi nhà làm phía trên mảnh đất hình thoi
  Mảnh đất hình thoi có là góc cần kề giống như một viên kim cương sẽ rất tốt. Mảnh đất này lại càng tốt hơn nêu vậy có được đường song song cùng với kề của mảnh đất và cổng vào ngôi nhà nằm ở trên một sát, tức là không mở ra phía góc. Ở trong trường hợp cổng ra vào cần phải đặt vào góc và ngôi nhà lại làm quay cửa hướng vào góc đó (hoặc bất kỳ một góc nào), ngôi nhà phong thủy thường hay khuyên người ta cân bằng lại thế đất bằng cách thức trồng cây cao, to hoặc là cột cờ, hoặc cột đèn pha ở bởi sau lúc tòa nhà. Tuy như vậy, người cư ngụ vẫn có có bị vướng hay thu hút vào vấn đề thưa kiện hay tai nạn lớn.
  [​IMG]

  Làm ngôi nhà bên trên mảnh đất hình tam giác
  Mảnh đất hình này có thêm nữa cửa ra vào nhìn ra góc sẽ không tốt mà vì thế nên quay cửa hướng ra một gần sát nào đó của mảnh đất. Bạn cũng vậy nên xây căn nhà xế vào một góc ví dụ như kiểu mảnh đất hình con sò thì sẽ giữ đã được tiền bạc. Còn nêu vậy ngôi nhà xây vào chính giữa mảnh đất, cửa với một góc đất thì nguồn thu nhập của người ở trong đó ngôi nhà sẽ có hàng ngày càng giảm bớt sút và cuối có thêm trắng tay. Nếu như gia chủ mới lạ vào ở tại kế nói chuyện với thì tình trạng này vẫn tiếp tục, không thể cứu vãn có thể được. Phía trong trường đúng với này, bạn có khả năng khắc phục bằng cách trồng một cột cờ hay cây vào góc đối diện cùng với cổng.
  Mảnh đất hình bán nguyệt
  Mảnh đất hình dạng này là rất tốt. Trong mảnh đất này, tốt nhất là xây ngôi nhà nằm giữa mảnh đất nhái theo hình dạng nửa đồng tiền cổ để mang tới tiền của dồi dào.
  Mảnh đất có hình dạng như là lưng lạc đà
  Với mảnh đất hình dạng này thì nhà cho vậy nên xây ngay ở trung tâm mảnh đất đó nếu đủ địa điểm (phía trước mảnh đất phải rộng gấp 2 chiều cao căn nhà). Khu vực cũ kỹ là đặt tòa nhà tại hai cái bướu lạc đà. Nêu vậy ngôi nhà xây nơi bướu trái thì nhà sẽ gặp các đau thương và nếu xây nhà nơi bướu nên phải thì con cái sẽ có gặp trở e dè bên trong đó đời sống.
  Phía trong đó trường hợp với này, tòa nhà phong thủy thường khuyên gia chủ xây bổ sung phần phụ cho gia đình (cách giải cho bướu trái - tức là xây bổ sung vào phòng tránh nhỏ đến bởi bướu) và xây thêm phần phụ giành cho con cái (cách giải cho bướu cần phải - tức là xây thêm vào tránh nhỏ đối diện cùng với bướu).
Similar Threads: Phương thức
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Phương thức phòng ngừa ngứa ghẻ hiệu quả 3/3/17
Trò chuyện linh tinh phương thức tắm trắng da bằng trứng gà và mật ong 9/2/17
Trò chuyện linh tinh Chữa trị căn bệnh trĩ nội bằng phương thức hình thức 30/11/16
Trò chuyện linh tinh Bệnh lý ù tai và phương thức điều trị hiệu quả nhất hiện nay 27/9/16
Trò chuyện linh tinh Tìm hiểu về các phương pháp bảo quản thực phẩm 14/9/16