1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Phương pháp up hình ảnh nhanh vào trang photobucket

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenhaiduya, 26/11/15.

Lượt xem: 62

 1. nguyenhaiduya

  nguyenhaiduya Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/8/14
  Bài viết:
  142
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đã có một trang web cho riêng mình, nhưng bạn lại không có đủ hoài để có thể sở hữu một cái hosting với dung lượng thật khủng để có thể tuỳ ý upload hình ảnh đẹp cho website thêm phần sống động, để các bài viết thêm phần hấp dẫn và đỡ nhàm khi có thêm hình ảnh chứ không chỉ đơn thuần là các ký tự !!! Để giải quyết vấn đề đó, hôm nay chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn cách upload hình ảnh dễ thương vào một server miễn phí và sau đó lấy link ảnh về và dùng cho website, như thế sẽ tiện tặn tổn phí của các bạn rất nhiều trong việc thuê hosting !!!

  >> Xem thêm: http://dirosatospizza.com/threads/cach-up-hinh-anh-nhanh-len-trang-photobucket.2384/


  [​IMG]

  Bạn đã có một trang web cho riêng mình, nhưng bạn lại không có đủ phí để có thể sở hữu một cái hosting với dung lượng thật khủng để có thể tuỳ ý upload hình ảnh cho website thêm phần sống động, để các bài viết thêm phần quyến rũ và đỡ nhàm chán khi có thêm hình ảnh chứ không chỉ đơn thuần là các ký tự !!! Để giải quyết vấn đề đó, bữa nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách upload hình ảnh vào một server miễn phí và sau đó lấy link ảnh về và sử dụng cho website, như thế sẽ tần tiện hoài của các bạn rất nhiều trong việc thuê hosting !!!

  [​IMG]

  Mình sử dụng trung gian ảnh là trang web photobucket.com

  Bước 1 : Vào trang chủ của Photobucket và tạo 1 account mới ( Free) nếu bạn chưa có acc PT.

  Bước 2 : đăng ký trương mục! đơn gian thui

  thật sự là Windy cũng không biết cái mã code để làm gì, ấn bừa 11011 thấy đc nên các lần sau cứ thế
  có chút chú ý là mật khẩu phải có cả số và chữ! dài >6 ký tự và không có ký tự đặc biệt! Còn cái mũi tên mầu Xanh dương với mục đích soát bạn có phải là 1 trương trình auto không! bạn click và giữ chuột trái sau đó kéo sang bên phải ( giống mở máy đt cảm ứng Iphone ý ) ok! nó chuyển sang mầu xanh lá là ok nhé!

  [​IMG]

  Bước 3 : Sau khi tạo xong trương mục. Bạn tắt lăng xê đi và có giao diện như thế này !!!

  Click vào nút Start Uploading để up ảnh lên trang trung gian Photobucket.

  Bước 4 : Sau đó click tip vô Browes Files để chọn vị trí ảnh mà bạn lưu( trong mắt tính của bạn).

  Bước 5 : sau khi hiện ra cái bảng này hãy chon file mà bạn muốn up rồi ok! Chờ chút cho nó load lên nhé.

  Bước 6 : Bạn click chuột vào ảnh và nhìn sang bên phải! nó có mấy dòng
  Click chuột trái vào nó sẽ tự coppy cho mình!

  Bước 7: Vào trang quản trị website của bạn, tuỳ vào website của bạn dùng editor soạn thảo nội dung gì mà sẽ có cách để chèn link hình vào bài viết khác nhau, nói chung là khi nào bạn muốn chèn ảnh thì click vào mục thêm liên kết trong trình soạn thảo của bạn và chèn link ảnh thôi !!!