1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Phương pháp trồng hoa thược dược

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vuthaiquang25, 17/9/16.

Lượt xem: 15

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/12/15
  Bài viết:
  140
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bí quyết trồng hoa thược dược
  bắt đầu bằng phương pháp trồng hoa thược dược ở một nơi mà được ít nhất tám giờ của ánh sáng mặt trời trực tiếp 1 ngày. Trong khô, khí hậu hot mùa hè, chọn một điểm cung cấp mặt trời trực tiếp trong khoảng buổi sáng vào buổi trưa, cung ứng bóng râm hay bóng lọc bởi nóng nhất trong buổi chiều muộn.
  Cũng giống như khoai tây, Hoa thược dược mọc trong khoảng củ chuẩn bị đất rẻ như vậy là chìa khóa để thực hiện thấp nhất. Nới lỏng hoặc đào đất đến độ sâu khoảng 10 inch. đất của bạn nên được thuận tiện khiến cho việc và cung cấp hệ thống thoát nước lý tưởng. giả dụ bạn mang đất nặng, sửa đổi với rêu than bùn, phân trộn, hoặc phân bò già. với đất thích hợp hoa thược dược sẽ lớn mạnh mau chóng mà sở hữu phổ thông hoa hơn cho bạn.

  Trồng là thời điểm phải chăng để hài hòa phân hữu cơ sở hữu 1 tỷ lệ NPK 5-10-15 hoặc 5-10-10, 10-20-20, hoặc 0-20-20. Số trung cao - lân - tương trợ có cung cấp hoa. Số thứ ba - kali hoặc kali - giúp rễ vững mạnh. Bất kỳ phân bón khuyến cáo cho những loại rau sở hữu thể được sử dụng cho hoa thược dược
  mặc dù bạn sở hữu thể nhân giống hoa thược dược trong khoảng hạt, ngừng thi côngĐây là dễ dàng nhất để bắt đầu sở hữu củ. Sau lúc đất được chuẩn bị, đào một lỗ 4-6 inch sâu, đặt củ theo chiều ngang, và che phủ mang đất. nếu bạn đang trồng rộng rãi hoa thược dược , lớn mạnh các giống nhỏ hơn 9-12 inch. Hoa thược dược với thể phương pháp nhau từ 2-3 chân ngoài, hoặc 1 nửa chiều cao chung cục của họ (một số sở hữu thể tăng trưởng cao hơn 6 feet, cho nên hãy chuẩn bị!).
  không tính ở vùng khí hậu hot, không tưới nước cho củ cho đến lúc chồi trước hết và lá xuất hiện. Bởi vì bề mặt của mặt đất cần phải giữ ấm (ít nhất là 60 độ F) cho các mẫu củ mọc lên, hạn chế phủ gốc cho đến khi cây đang vững mạnh tích cực. có điều kiện mặt đất ẩm sở hữu nước thì chắc chắn hoa thược dược sẽ nẩy mầm
  1 khi cây thược dược đã lớn mạnh, thêm lớp phủ để bảo tàng độ ẩm và ngăn phòng ngừa cỏ dại. Bởi vì rễ Dahlia là nông cạn, nhổ cỏ dại lớn sở hữu thể dễ dàng phá tan vỡ rễ, do đó kéo cỏ dại chỉ bằng tay lúc họ vẫn còn nhỏ. giảm thiểu sử dụng những điều khiển cỏ hóa học và khiến cho cỏ cụ như cuốc vì họ giết thịt rễ cây thược dược.
  Phân tích thêm về lớp phủ.
  Khoanh vùng cho cây hoa thược dược
  Hoa thược dược đạt tới 3 feet hoặc cao hơn nên được đặt cược để hỗ trợ lớn, hoa nặng và giữ cho cây thẳng đứng trong điều kiện gió. đặt chỗ trước lúc trồng, bởi vậy bạn ko vô tình đẩy họ duyệt y những loại củ.
  Bạn sở hữu thể sử dụng hầu như bất kỳ vật liệu cứng như tre hoặc kim loại cổ phần hoặc lồng cà chua, mà sẽ đạt gần chiều cao của cây trưởng thành.
  lúc cây hoa thược dược tăng trưởng, buộc chúng mang phần vốn sử dụng 1 chiếc vật liệu mềm như chuỗi, dây bện, hoặc nylon thả dải. bắt buộc những dahlias lúc chúng đạt đến cao 1 foot, và giữ buộc từ thời gian 1-chân.
  cách thức tưới nước cho hoa thược dược lúc mới lên cây con
  Sau lúc lên cây hoa thược dược rất cần nước vì vốn là cái cây ưa nước. Họ cần tưới nước sâu chí ít 2 hoặc ba lần một tuần bằng một vòi nước mưa lớn.
  lúc những cây đang cao sắp một m, thêm 1 mẫu phân bón nitơ hòa tan trong mỗi ba hoặc bốn tuần, sau hướng gói, để xúc tiến các nhà máy với lên đường mạnh mẽ.
  Nguồn: http://hoatetdep.com/cay-hoa-thuoc-duoc-loai-hoa-tet-duyen-dang/