Phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần phải niềng răng lâu dài có đau không?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vantran3465, 28/11/15.

Lượt xem: 65

 1. vantran3465

  vantran3465 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/10/15
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng giờ đây là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật niềng răng-chỉnh nha không hiệu quả.
  Một số trường hợp hô do hai xương hàm trên và dưới gây ra. Đối với trường hợp này thì thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm trên và xương hàm dưới cùng lúc để điều trị hô quá mức là tốt nhất.

  [​IMG]

  Phải xác định hô do hàm trên hay cả hai hàm khá quan trọng bởi vì đôi khi nhìn thấy hô rõ nhưng chũ yếu là hàm trên và một phần nhỏ của hàm dưới hoặc do cơ chế bù trừ mà phần răng hàm dưới nghiêng về trước gây nên hiện tượng hô giả tạo.
  Điểm quan trọng nửa là phải xác định hô này do hô hàm hay hô răng hay hô phối hợp cả hàm và răng
  Do đó, chẩn đoán chính xác hô hàm trên và dưới cần phải chụp phim kỹ càng kết hợp thăm khám. Phim sọ nghiêng chụp lúc bệnh nhân ngưng thở mới đánh giá chính xác mức độ hô có phải do hàm dưới hay cơ chế bù trừ.

  Phẫu thuật hàm hô được thực hiện như thế nào? Bệnh nhân sau khi khám xét và chụp phim về khung xương mặt để đánh giá xem xương hàm trên và dưới. Đánh giá xem mức độ hô và hô do hàm hay hô do răng hay phối hợp cả hai. Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo cuộc gây mê toàn thân. Đường phẫu thuật rạch hoàn toàn trong miệng nên không có sẹo. Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap Uni Speed điều khiển tự động với hệ thống lưỡi cưa lắc và cưa tịnh tiến chuyên biệt, đảm bảo việc cắt xương hợp lý và cân xứng hai bên. Lưỡi cưa tịnh tiến chuyên biệt sẽ cho phép cắt xương gọn và trục thẳng, không gây nên hiện tượng lổi lõm

  Phương pháp phẫu thuật hàm hô có đau không? Không giống như nhiều người vẫn nghĩ, phẫu thuật hàm không gây đau đớn nhiều. Bác sĩ sẽ chỉ định thuốc kháng sinh, kháng viêm và giảm đau trong 1 tuần. Việc vệ sinh răng miệng sau phẫu thuật là điều khá quan trọng. Khi đánh răng nên chải thật nhẹ nhàng bằng bàn chải mềm và súc miệng bằng nước sôi để nguội nhiều lần trong ngày.


  Với sự ký kết ra đời chi nhánh Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim, giờ đây bệnh nhân có nhu cần gọt hàm, phẫu thuật hàm hô không cần sang tận Hàn Quốc hay Thái Lan để phẫu thuật.

  Sau khi tu nghiệp tại Hàn Quốc chuyên sâu về phẫu thuật khuôn mặt,BS. Nam đã phát triển các kỹ thuật phẫu thuật hàm mặt theo công nghệ mới của Hàn Quốc phù hợp với nhân trắc học của người Việt Nam. Rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước đã tin tưởng tìm đến BS Nam để phẫu thuật hàm hô cũng như gọt mặt trái xoan. Hầu hết khách hàng đến trung tâm thẩm mỹ JW đều qua bạn bè giới thiệu.

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim là Trung Tâm Thẩm mỹ chuyên sâu đi đầu về các công nghệ gọt hàm do Hàn Quốc chuyển giao đích thực. Là trung tâm thẩm mỹ uy tín xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị. Đặc biệt là 100% vật liệu thẩm mỹ được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc.
 2. vanhung1243

  vanhung1243 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/11/15
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
Similar Threads: Phương pháp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh so sánh các phương pháp giảm mỡ bụng siêu tốc 11/3/17
Trò chuyện linh tinh trị mụn bằng phương pháp tự nhiên 1/3/17
Trò chuyện linh tinh trị mụn bằng phương pháp tự nhiên 1/3/17
Trò chuyện linh tinh Lúc sử dụng phương pháp phá thai an toàn không đau 8/2/17
Trò chuyện linh tinh Chia sẻ phương pháp hạn chế cholesterol để bảo vệ tim mạch và dự phòng đột quỵ 8/2/17