1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Phương pháp phá thai an toàn

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi mrsphale, 23/11/15.

Lượt xem: 77

 1. mrsphale

  mrsphale Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/11/15
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tại phòng khám Thái Hà, chúng tôi luôn đặt sự an toàn là ưu tiên hàng đầu khi thực hiện phá thai cho thai phụ để đảm bảo ca phá thai diễn ra suôn sẻ, không để lại biến chứng nào nguy hiểm.

  Phương pháp phá thai an toàn tại phòng khám đa khoa Thái Hà:
  thuốc phá thai bao nhiêu tiền
  - Đầu tiên bác sỹ sẽ phải làm các cuộc kiểm tra tổng quát để chắc chắn thai phụ được phép phá thai. Sau đó tùy vào tình trạng thực tế bác sỹ của chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp phá thai an toàn nhất cho thai phụ.

  - Với phá thai bằng thuốc, không đơn giản là thai phụ mua thuốc về uống tại nhà (chi phi pha thai, điều này vô cùng nguy hiểm vì có thể khiến thai phụ bị thiệt mạng, băng huyết trầm trọng) mà thai phụ cần uống thuốc dưới sự theo dõi của bác sỹ, sau đó tiếp tục ở lại phòng khám thêm một vài tiếng nếu không có vấn đề gì xảy ra bác sỹ mới cho thai phụ về nhà nghỉ ngơi. 48h sau quay lại uống thêm thuốc để đẩy thai ra ngoài.

  - Nếu thai phụ phá thai bằng phương pháp ngoại khoa thuoc pha thai, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để thai phụ không còn cảm giác đau khi thực hiện. Toàn bộ quá trính phá thai đều được hiển thị trên màn hình máy tính, do vậy bác sỹ sẽ tiến hành nạo, hút thai nhanh chóng, chính xác và triệt để, các biến chứng như thủng rách tử cung, sót nhau, sót thai được khắc phục hoàn toàn.

  - Với phương pháp phá thai nào, bác sỹ cũng khuyên thai phụ sau khi phá thai từ 2 đến 4 tuần phải quay lại phòng khám để kiểm tra tử cung cũng như các cơ quan khác, đảm bảo ca phá thai diễn ra an toàn, không có bất kì thiếu sót hay tai biến nào.

  Bằng cách tuân thủ chặt chẽ các bước phá thai an toàn cũng như áp dụng công nghệ y học hiện đại và yếu tố tiên quyết nhất là đội ngũ bác sỹ giỏi, chúng tôi đảm bảo việc phá thai tại cơ sở y tế Thái Hà là tuyệt đối an toàn.

  Nếu còn điều gì khiến bạn phân vân, mời bạn đến với phòng khám chúng tôi theo địa chỉ sau: phòng khám đa khoa Thái Hà số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 01665 115 116-01665 116 117 để được tư vấn trực tuyến kỹ càng hơn.