1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Phương pháp niềng răng mặt trong

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi dangducson, 25/8/14.

Lượt xem: 85

 1. dangducson

  dangducson Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/8/12
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  dangducson
  Bạn đang có nhu cầu niềng răng? Bạn cảm thấy lo lắng và có nhiều sự chọn? Bạn muốn biết phương pháp nào hợp với bạn. Dù là tình trạng răng miệng của bạn ra sao, dù bạn bao nhiêu tuổi tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp nieng rang mat trong. Tôi sẽ chỉ cho bạn thấy lý do bạn nên chọn phương pháp niềng răng mặt trong.

  Niềng răng mắc cài trong phù hợp với ai?
  Chỉnh nha gắn mắc cài cho những trường hợp bệnh nhân như răng không đều, răng chen chúc, răng khấp khểnh, răng vẩu, răng mọc lộn xộn, hàm hô hoặc móm, không khớp 2 hàm.

  Phương pháp này phù hợp với đại đa số bệnh nhân (không phụ thuộc vào giới tính, độ tuổi hay nghề nghiệp).

  Sử dụng mắc cài mặt trong
  Gắn mắc cài mặt lưỡi cũng sẽ không làm xước mặt ngoài răng do quá trình tháo ra gắn lại nhiều lần, đồng thời còn góp phần chữa các bệnh lý khớp cắn đi kèm. Khi nắn chỉnh bằng mắc cài mặt lưỡi, sẽ giúp di chuyển răng tương đối nhanh, có nhiều trường hợp còn nhanh hơn mắc cài mặt ngoài. Đặc biệt là sẽ dễ đánh giá kết quả điều trị hơn so với mắc cài mặt ngoài.

  Nắn chỉnh răng bằng mắc cài mặt lưỡi là một kỹ thuật rất khó, đòi hỏi người bác sĩ phải có kinh nghiệm và kiến thức uyên thâm về chuyên ngành nắn chỉnh để đảm bảo không xảy ra tai biến trong quá trình điều trị. Thực tế, nắn chỉnh bằng mắc cài mặt lưỡi có nhiều ưu điểm hơn mắc cài mặt ngoài như đảm bảo yếu tố thẩm mỹ bởi không bị người khác nhìn thấy, điều này khiến bệnh nhân tự tin hơn.

  Nguồn:http://niengrang.com.vn/ly-nen-chon-phuong-phap-nieng-rang-mat-trong/
Similar Threads: Phương pháp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Phương pháp chế biến cao trăn xịn Hôm qua, lúc 06:27
Trò chuyện linh tinh Phương pháp học anh ngữ hiệu quả cho người đi làm Thứ năm lúc 19:39
Trò chuyện linh tinh Viêm tai giữa ở bé và phương pháp điều trị 30/11/16
Trò chuyện linh tinh Phương pháp điều trị sốt xuất huyết tại nhà 22/11/16
Trò chuyện linh tinh Triệu chứng tinh hoàn bị đau sau khi quan hệ và phương pháp điều trị. 22/11/16