Toàn Quốc phương pháp nhạc chờ viettel hay nhất hiện nay như thế nào

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi acuonghaiphong15, 25/5/16.

Lượt xem: 33

 1. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang muốn biết cách cài nhạc chờ viettel. Số lượng thuê bao cài nhạc chờ Viettel đang ngày một nâng cao lên một cách chóng mặt. ngày nay Viettel đang cung cấp cho người dùng 2 gói nhạc chờ đó là: gói nhạc chờ IMuzik thông thường và gói IMuzik Giai điệu mới. Mỗi gói nhạc chờ viettel có những tính năng khác nhau, tuy nhiên đều giúp cho các bạn sở hữu được những giờ phút khởi đầu thú vị cho cuộc trò chuyện. Để cài nhạc chờ Viettel thì mang rất nhiều cách thức đa dạng và cũng rất đơn giản , giúp cho bạn dù đang ở đâu hay có phương tiện gì cũng mang thể thưởng thức nhạc chờ Viettel cực kỳ vui nhộn và đặc sắc.
  Bạn đã cài nhạc chờ viettel nhưng bạn lại không biết cách xóa nhạc chờ viettel như thế nào? Vậy thì hãy tham khảo bài viết này nhé hủy nhạc chờ ViettelBạn sở hữu thể xóa/ hủy nhạc chờ Viettel đơn giản và nhanh chóng cho cả 2 gói nhạc chờ bằng cách: Cách 1: Soạn tin có cú pháp: HUY rồi gửi 1221. Hoặc bạn cũng sở hữu thể thông qua bàn phím gọi điện USSD bạn thao tác bấm: *098*12# rồi sau đấy bạn bấm OK.
  Đăng ký dịch vụ RingTunes: Cách 1: Qua SMS tin nhắn bạn soạn: DK rồi gửi đến 9194 hoặc cú pháp Nhaccho gửi đến tổng đài 123. Cách 2: Bạn thực hiện Đăng ký nhạc chờ vinaphone trực tiếp qua website:. Để biết chi tiết mời bạn tuy cập bài viết nhạc chờ vinaphone
  Để xóa nahcj chờ vinaphone bạn có thể thực hiện theo các cách sau: Cách 1: Hủy qua trang web của dịch vụ nhạc chờ là:. Cách 2: Hủy dịch vụ nhạc chờ thông qua gọi IVR 9194. Bạn sắm phím một, sau đấy bạn chọn Tiếng Việt cuối cộng bạn bấm số 9 để được hỗ trợ tư vấn
  Cụ thể như sau: Mã vùng điện thoại của Cà Mau là 780, của Cao Bằng là 26, buộc phải Thơ là 710, TP Đà Nẵng là 511….Và số đông mã vùng điện thoại của các tỉnh thành khác, để biết chi tiết bạn với thể tham khảo bài viết trên.
Similar Threads: phương pháp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Phương pháp bói sim số hợp tuổi dễ nhất 26/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tư vấn những phương pháp coi bói số thuê bao tử vi dễ nhất? 20/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Các phương pháp tắt nguồn khác cho iphone 6/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Quý khách đã biết phương pháp jailbreal iphone là gì chưa? 23/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Phương pháp đề nghị gọi lại vietnamobile 7/7/16