1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Phương pháp lựa chọn quà bạn phải biết?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi simon285, 7/9/16.

Lượt xem: 12

 1. simon285

  simon285 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  116
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Có rất nhiều bạn không biết cách làm thế nào nhằm mục đích biến đổi bí quyết tặng quà thành một nghệ thuật. Vì vậy, trong bài viết dưới đây quà tặng kinh bắc chúng tôi sẽ giới thiệu những bí kíp trong tặng quà với mục đích hỗ trợ cho các bạn tặng quà thu được kết quả cao nhất.


  Cách lựa chọn quà để người nhận nhớ tới bạn


  Món quà không nhất thiết phải cầu kỳ, nhất là đối với dịp tặng quà lần đầu. Bởi vì rất có thể ngay lần tặng quà đầu này không khéo sẽ thành dịp tặng quà cuối cùng. Điểm quan trọng ở đây là món quà ấy người nhận có phấn khởi sẵn sàng tiếp nhận không?


  Riêng quà tặng dành cho thành viên trong gia đình thì sẽ dễ nhất do mình sẽ hiểu sở thích và tâm lí hơn. Còn riêng đối với phương pháp lựa chọn quà dành riêng cho khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, bạn bè có thể gặp nhiều khó khăn do khả năng nhận biết của mình về họ không nhiều. Nếu mà chọn quà sơ sài, không tạo ra ấn tượng mạnh, không phù hợp với không gian, bối cảnh thì có thể người nhận họ sẽ đánh giá bạn không tôn trọng họ.


  [​IMG]

  Tham khảo thêm: quà tặng doanh nghiệp độc đáo

  Ngược lại, bạn tặng quà đắt tiền quá thì có thể người nhận cho rằng họ nhận một món nợ, biểu hiện rõ nhất là tặng cho cấp trên hay khách hàng. Các món quà mộc mạc biểu đạt dấu ấn sâu đậm làm cho người nhận thích thú và cũng có những món quà giá trị khiến cho người nhận gò bó khi nhận, rất có thể tinh thần họ bị khủng hoảng vì họ không biết làm cách nào để tặng lại cho phù hợp.


  Vì thế, bạn phải xem sự sẵn sàng tiếp nhận, sự hưng phấn của đối phương nhằm mục tiêu làm căn cứ lựa chọn quà tặng phù hợp nhất. thêm vào đó bạn hãy quan tâm tới khoảng cách thời gian giữa tất cả những cơ hội tặng quà, tốt nhất không nên quá dài hay là ngắn quá. Nếu quá gần món quà có thể trở nên nhàm, còn để khoảng thời gian quá dài người nhận có khản năng dễ hiểu nhầm là khi cần vấn đề gì đó bạn mới tặng quà.


  Tốt nhất là bạn nên tặng quà cho bạn bè vào các dịp lễ, tết, kỷ niệm, sinh nhật. Trước thời điểm tặng bạn phải hiểu văn hóa, tâm lí, không gian. do là mỗi dân tộc, vùng miền đều có một vài tập quán, hoàn cảnh không giống nhau, bởi vậy trước lúc tặng quà tốt hơn hãy tìm hiểu kĩ để tránh một vài hiểu sai không không đáng xảy ra từ người nhận.


  Món quà chính là sự biệt đạt ý nghĩa, tấm lòng, lời cảm ơn của người tặng quà đồng thời quà tặng cũng là vật làm tặng thêm tình cảm. cho nên, trước khi tặng quà cho bất kì một doanh nghiệp, một đối tượng nào bạn hãy nên chú ý mọi điều trên nhé!
Similar Threads: Phương pháp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Lý do gây bệnh viêm mũi dị ứng và phương pháp điều trị Hôm nay lúc 13:36
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật hàm hô như thế nào - phương pháp ra sao? Hôm nay lúc 08:55
Trò chuyện linh tinh Phương pháp chế biến cao trăn xịn Thứ ba lúc 06:27
Trò chuyện linh tinh Phương pháp học anh ngữ hiệu quả cho người đi làm 1/12/16
Trò chuyện linh tinh Viêm tai giữa ở bé và phương pháp điều trị 30/11/16