1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Phương pháp lắp đặ hút mùi phù hợp phong thủy căn bếp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thietbi, 4/1/16.

Lượt xem: 58

 1. thietbi

  thietbi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/12/15
  Bài viết:
  103
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đặc tính ‘động’ của máy hút mùi nhập khẩu rất hợp với nguyên tắc ‘động’ trong phong thủy. Vì thế, hút mùi nhất thiết phải được đặt ở hướng cát của căn nhà như: hướng sinh khí, hướng diên niên, hướng thiên y trong bát trạch của Cửu cung phi tinh.

  Xem thêm: phải mua sắm chậu rửa bát hãng nào?

  [​IMG]
  Hút mùi chính hãng.

  lựa chọn hút mùi âm tủ đúng cách không chỉ giúp khách hàng mua được một vật dụng hữu ích với gia đình cam kết tính thẩm mỹ và độ dễ sử dụng , đồng thời cũng giúp anh em tiết kiệm kinh phí.

  công dụng của máy hút mùi là thông qua sự chuyển động của những cánh quạt, hút hết không khí bẩn ra khỏi phòng. Như vậy, cùng lúc các bạn có được hai yếu tố:

  – Yếu tố động: yếu tố này đương nhiên là do sự chuyển động của những cánh quạt tạo nên .

  – Yếu tố khí: là khí bị máy hút mùi ra ngoài.

  1 Nguyên tắc lắp hút mùi tủ bếp hợp phong thủy cho gian bếp

  Trong Huyền học, động lực học và khí học là hai lý thuyết vô cùng quan trọng. Nếu nắm chắc hai lý thuyết này, thậm chí sẽ có thể thay đổi hẳn số mệnh.

  Trong phong thủy, “động” là thuộc dương, có ý nghĩa mở rộng, tăng cường…vì thế, rất nhiều nhà phong thủy đã tận dụng những thứ “động” để tăng cường sức mạnh của một hướng nào đó, chẳng hạn như bể cá ( trong đó cá và nước đều là những thứ có đặc tính động) hoặc đồng hồ báo thức với con lắc hoạt động không ngừng.

  Từ đó cho phép thấy, đặc tính “động” của hút mùi nhà bếp rất hợp với nguyên tắc “động” trong phong thủy. Vì thế, hút mùi âm tủ nhất thiết nên được đặt ở hướng cát của căn nhà như: hướng sinh khí, hướng diên niên, hướng thiên y trong bát trạch của Cửu cung phi tinh. Sức mạnh của các hướng này nhờ “động” của máy hút dơ mà được tăng cường.

  2 Nguyên tắc lắp máy hút khói khử mùi hợp phong thủy cho phòng bếp

  [​IMG]
  Hút mùi chính hãng.

  Ngược lại, nếu máy hút mùi cổ điển được đặt tại những hướng “tuyệt mệnh”, “ngũ quỷ”, “lục sát” hay không may nằm tại các hướng hung như “ngũ hoàng”, “nhị thất” thì thứ được tăng cường sức mạnh lại chính là sát khí.

  Vì phần lớn máy hút khói bếp giá rẻ được lắp luôn vào tủ bếp, phải mọi người cho phép áp dụng nguyên lý phong thủy khá đơn giản để lắp đặt thiết bị ngày. Tốt nhất hãy lắp ở hướng Thanh Long ( theo tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, tiền Chu Tước, hậu Huyền Vũ; đứng hướng mặt vào bức tường đối diện cửa ra vào để xác định, tường bên trái cửa ra vào chính là hướng Thanh Long).