Hà Nội Phương pháp làm giảm béo mặt hay nhất

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi drspiller, 13/2/15.

Lượt xem: 114

 1. drspiller

  drspiller Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/6/14
  Bài viết:
  356
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Béo mặt là nỗi khổ của rất nhiều chị em phụ nữ, nhưng bạn hãy yên tâm vì những cách làm giảm béo mặt sau đây sẽ giúp bạn có một khuôn mặt thon gọn cân đối.

  >> che do an giam can

  Khi bạn tăng cân, mặt bạn cũng sẽ béo lên, thậm chí với nhiều bạn gái, gương mặt còn dễ tròn trĩnh hơn cơ thể. Các bạn gái rất ái ngại về điều đó, mặt to làm bạn kém xinh và mất tự tin. Mỗi ngày bạn kiên trì áp dụng những cách làm giảm béo mặt dưới đây thì sẽ phần nào giúp các bạn đốt cháy lượng mỡ thừa đáng ghét trên khuôn mặt đấy nhé!

  [​IMG]

  Cười rộng

  Đây là một bài tập đơn giản nhất để chống lại chất béo trên mặt. Hãy đứng trước một chiếc gương lớn và đóng môi lại. Giữ chặt sau đó hãy cười rộng nhất đến mức bạn có thể. Giữ vị trí này trong 5 giây, sau đó nhăn mũi trong 2 phút. Lặp lại bài tập này 10 lần mỗi ngày.

  Nhắm mắt luyện cơ mặt

  Tất cả những gì bạn phải làm là nhắm mắt và giữ chúng thật chắc chắn. Sau đó bắt đầu hình thành từ “A” và “Ohhh” với đôi môi của bạn. Thư giãn, sau đó bạn có thể bắt đầu một lần nữa để chắc chắn rằng bạn luyện tập chăm chỉ với cơ mặt của bạn. Đây là cách làm giảm béo mặt hiệu quả khắc phục sự phúng phính thái quá của má bạn, giúp bạn thoát khỏi lượng chất béo dự thừa trên khuôn mặt.

  Bĩu môi

  Để tập luyện cho cơ mặt, tất cả những gì bạn phải làm là bĩu cong môi ở mức bạn có thể. Giữ quai hàm mạnh và da mặt được thắt chặt. Bạn phải cảm thấy sự căng trong cơ bắp má và chắc chắn bạn lặp lại bài tập hữu ích này ít nhất 10 – 15 lần mỗi ngày. Thực hành thường xuyên để loại bỏ cằm ngấn và đôi má mũm mĩm.

  Tập thể dục cho da mặt

  Trong bài tập này các bạn phải làm là mở miệng của bạn để tạo thành âm thanh của chữ “E”. Giữ hàm răng của bạn rộng sau đó thay đổi vị trí, bạn tiếp tục tạo thành âm thanh của chữ “O”. Lặp lại bài tập trong ít nhất 10-15 phút liên tiếp các bạn nhé!

  Để cách làm giảm béo mặt và giảm cân thành công cần có sự kết hợp giữa phương pháp hay và sự trợ giúp. Việc nhận được sự hỗ trợ từ phương pháp giảm mỡ công nghệ cao sẽ đốt cháy lượng mỡ thừa đáng ghét trên khuôn mặt.

  Cùng tìm hiểu : | cách nào giảm cân hiệu quả